Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple được cho là đang làm việc trên một màn hình thông minh để điều khiển nhà thông minh

Apple được cho là đang làm việc trên một màn hình thông minh để điều khiển nhà thông minh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 154 lượt xem


Apple vừa giới thiệu loa thông minh mới nhất của mình vào đầu ngày hôm nay, nhưng kế hoạch của công ty cho ngôi nhà thông minh còn lớn hơn nhiều, một báo cáo mới tiết lộ. Theo “những người có kiến ​​​​thức về các kế hoạch” có mặt khắp nơi, Apple đang làm việc trên một loạt thiết bị giúp hãng cạnh tranh tốt hơn với Google và Amazon trong lĩnh vực này.

Đợt đẩy mạnh sắp tới sẽ bắt đầu với một màn hình thông minh về cơ bản sẽ là một chiếc iPad cấp thấp mà bạn có thể gắn lên tường hoặc ở nơi khác bằng cách sử dụng “chốt nam châm”. Điều này sẽ có thể điều khiển các sản phẩm nhà thông minh của bạn như bộ điều nhiệt và đèn, phát video và xử lý các cuộc trò chuyện FaceTime.

Trung tâm Nest của Google
Trung tâm Nest của Google

Thiết bị này sẽ tồn tại vì các thiết bị gắn trên mặt bàn và treo tường như thế này dường như ngày càng trở nên phổ biến và cả Amazon, với Echo Show và Google, với Nest Hub, đều đã có các sản phẩm tương tự trên thị trường. Màn hình thông minh của Apple được cho là sẽ ra mắt vào năm tới.

Một “giá đỡ tại nhà” cho iPad hiện tại là điều mà Apple cũng có thể đang xem xét. Ngay cả những màn hình gia đình thông minh lớn hơn cũng đã được thảo luận nội bộ tại Apple, nhưng có vẻ như quyết định về việc có tung ra bất kỳ màn hình nào chưa được đưa ra hay không.

Apple HomePod mới
Apple HomePod mới

Apple TV được cho là sẽ có bộ xử lý nhanh hơn trong phiên bản tiếp theo, dự kiến ​​ra mắt vào nửa đầu năm sau, giữ nguyên thiết kế như mẫu hiện tại. Một thiết bị kết hợp hộp Apple TV với loa thông minh và máy ảnh FaceTime cũng đang được phát triển, nhưng đã có nhiều trở ngại cho dự án này – sản phẩm hoàn thiện ban đầu được nhắm mục tiêu phát hành trong năm nay, nhưng bây giờ không rõ khi nào nó có thể đến đến chợ.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận