Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple công bố HomePod thế hệ thứ hai với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

Apple công bố HomePod thế hệ thứ hai với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 283 lượt xem


Hai năm sau khi ngừng sản xuất, HomePod ban đầu hiện đã trở lại với hình đại diện thế hệ thứ hai. Mô hình mới có các thay đổi đối với mảng loa cũng như bao gồm các cảm biến nhiệt độ và độ ẩm.

Apple công bố HomePod thế hệ thứ hai với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

HomePod thế hệ thứ hai có cùng loa trầm 4 inch như trước đây. Năm loa tweeter có sừng mới thay thế bảy loa trên mẫu ban đầu. Sáu micrô của mẫu ban đầu đã được thay thế bằng bốn micrô trường xa mới. Ngoài ra còn có một mic hiệu chỉnh tần số thấp bên trong để tự động hiệu chỉnh âm trầm.

Apple công bố HomePod thế hệ thứ hai với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

Giống như mẫu ban đầu, HomePod mới có thể tự động hiệu chỉnh phòng bằng cách lắng nghe phản hồi từ micrô và tự hiệu chỉnh. Nó có Apple S7 SoC trợ giúp với âm thanh tính toán và điều chỉnh thời gian thực.

HomePod mới cũng hỗ trợ ghép nối âm thanh nổi như với các mẫu HomePod khác; chỉ cần đặt hai trong số này trong phòng và bạn sẽ được hỏi có muốn ghép nối chúng không. Ngoài hoạt động như loa âm thanh nổi, HomePod còn có thể phát lại âm thanh Dolby Atmos từ Apple TV 4K. Như trước đây, bạn cần có cùng một mẫu HomePod để tạo một cặp âm thanh nổi vì thế hệ thứ nhất và thứ hai không thể ghép nối với nhau.

Apple công bố HomePod thế hệ thứ hai với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

HomePod mới cũng bao gồm cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Chúng có thể báo cáo thông tin thời gian thực về môi trường xung quanh bạn và cũng có thể được sử dụng để tự động kích hoạt một số chức năng nhất định, chẳng hạn như bật điều hòa không khí hoặc đóng rèm khi đạt được mục tiêu nhiệt độ đặt trước.

Một số bạn có thể nhớ rằng những cảm biến tương tự này cũng đã được phát hiện trên HomePod mini cách đây một thời gian nhưng chưa bao giờ được bật. Có vẻ như bây giờ Apple sẽ kích hoạt chúng trên HomePod mini trong một bản cập nhật trong tương lai.

Apple công bố HomePod thế hệ thứ hai với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

Tính năng Nhận dạng âm thanh cũng có thể kín đáo lắng nghe tiếng bíp từ máy dò khói hoặc khí carbon monoxide và gửi cảnh báo cho bạn trên iPhone, iPad và Apple Watch. Tính năng này cũng sẽ được kích hoạt trên HomePod mini.

Thiết kế phần lớn không thay đổi nhưng mẫu mới ngắn hơn một chút so với trước và nhẹ hơn một chút. Nó có hai màu, Trắng và một biến thể Nửa đêm màu xám nhạt hơn mới, cả hai đều đi kèm với dây cáp nguồn phù hợp với màu sắc, hiện có thể tháo rời.

HomePod thế hệ thứ hai có giá 299 USD, bằng với giá của mẫu ban đầu khi ngừng sản xuất. Nó có sẵn để đặt hàng ngày hôm nay và sẽ có sẵn vào ngày 3 tháng 2.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận