Trang chủ Đánh giá sản phẩm vivo X Fold2 chính thức ra mắt vào tháng 4, nhiều thông số rò rỉ

vivo X Fold2 chính thức ra mắt vào tháng 4, nhiều thông số rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 285 lượt xem

Vivo X Fold2 đã trở thành một phần của tin đồn trong hơn một tháng và hôm nay, công ty cuối cùng đã thừa nhận điện thoại thông minh này. Huang Tao, VP at vivo, tiết lộ điện thoại có thể gập lại mới sẽ là điện thoại được chỉ định chính thức của Diễn đàn Boao 2023.

Chiếc điện thoại có thể gập lại mới sẽ là minh chứng cho công nghệ, thiết kế và sự đổi mới của Trung Quốc, và giám đốc điều hành hy vọng những thông tin rò rỉ và ảnh gián điệp sẽ xuất hiện trước khi có thông báo chính thức vào tháng Tư.

biểu ngữ vivo tại Diễn đàn Bác Ngao 2023
biểu ngữ vivo tại Diễn đàn Bác Ngao 2023

Điện thoại dự kiến ​​sẽ có pin 4.800 mAh với sạc nhanh 120W. Theo một bài đăng hiện đã bị xóa bởi Digital Chat Station trên Weibo, X Fold2 cũng được cho là sẽ có một máy ảnh với cảm biến Sony IMX866, OIS và V2 ISP. Điều này có nghĩa là camera chính sẽ giống như camera 50MP trên vivo X90 và iQOO 11 Pro.

Các thông số kỹ thuật được đồn đại khác bao gồm chipset Snapdragon 8 Gen 2 và cảm biến vân tay siêu âm kép – một cho mỗi màn hình. Đó sẽ là sản phẩm đầu tiên trong thế giới có thể gập lại; cho đến nay, các nhà sản xuất đã quyết định sử dụng một cảm biến, được nhúng trong phím nguồn.

vivo X Fold+
vivo X Fold+

Vivo X Fold2 dự kiến ​​sẽ có một chiếc vivo X Flip vỏ sò cho công ty trên sân khấu trong buổi ra mắt cuối cùng và chúng ta cũng có thể thấy một chiếc máy tính bảng mới có tên vivo Pad 2. Tháng 4 sắp đến gần, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm trong những ngày và tuần sắp tới.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận