Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple phát hành iOS 16, iOS 15.7, iPadOS 15.7, watchOS 9 và tvOS 16

Apple phát hành iOS 16, iOS 15.7, iPadOS 15.7, watchOS 9 và tvOS 16

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 477 lượt xem


Đúng như những gì hãng đã hứa, hôm nay Apple đã phát hành các bản cập nhật mới và quan trọng cho rất nhiều thiết bị của mình. Hãy bắt đầu với iOS 16. Bản cập nhật cho phiên bản iOS mới nhất, được công bố lần đầu tiên vào tháng 6, hiện đã ra mắt cho iPhone 8 và các mẫu mới hơn, và nó sẽ được cài đặt sẵn trên các mẫu iPhone 14 mới khi chúng bắt đầu xuất xưởng vào thứ Sáu tuần này ( ngoại trừ iPhone 14 Plus sẽ được phát hành muộn hơn bắt đầu từ ngày 7 tháng 10 – nhưng nó cũng sẽ xuất xưởng với iOS 16).

Đối với những người không thể cập nhật lên iOS 16, Apple cũng đã phát hành iOS 15.7, giải quyết nhiều lỗ hổng nhân và khắc phục các vấn đề bảo mật với Danh bạ, Bản đồ, Safari, Phím tắt và WebKit. iPadOS 15.7 cũng đang được tung ra với các bản sửa lỗi tương tự và đây có thể là bản cập nhật nhánh 15.x cuối cùng mà chúng ta sẽ thấy trước khi iPadOS 16 cuối cùng ra mắt – điều này đã bị trì hoãn do các vấn đề với tính năng đa tác vụ Stage Manager mới. Apple đã xác nhận sự chậm trễ và có tin đồn rằng chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý iPadOS 16.1, có lẽ sớm nhất là vào tháng tới.

Apple phát hành iOS 16, iOS 15.7, iPadOS 15.7, watchOS 9 và tvOS 16

watchOS 9 cũng ra mắt, có mặt đồng hồ mới, thông báo được thiết kế lại, hỗ trợ hiển thị các giai đoạn của giấc ngủ trong theo dõi giấc ngủ và ứng dụng Thuốc mới giúp bạn theo dõi lượng thuốc, vitamin và chất bổ sung. Ngoài ra còn có các tùy chọn tập luyện tùy chỉnh mới trong ứng dụng Workout. Bản phát hành này sẽ dành cho Apple Watch Series 4 và các mẫu mới hơn.

Apple phát hành iOS 16, iOS 15.7, iPadOS 15.7, watchOS 9 và tvOS 16

Cuối cùng, Apple TV cũng không bị lãng quên, với bản phát hành tvOS 16 đi kèm với hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi cho Nintendo Joy-Cons và Nintendo Pro Controller.

Tất cả các bản cập nhật này lẽ ra đã được cung cấp cho bạn nếu bạn đã bật tính năng tự động cập nhật. Nếu không, việc kiểm tra thủ công trên bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ sẽ dẫn đến tải xuống ngay lập tức.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận