Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme’s Madhav Sheth xác nhận chi tiết về chipset, pin và camera của Realme 10

Realme’s Madhav Sheth xác nhận chi tiết về chipset, pin và camera của Realme 10

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 201 lượt xem


Realme 10 series sắp ra mắt và chúng tôi đã tìm cách nhận được một số thông tin xác minh trực tiếp từ Madhav Sheth (Realme VP và Giám đốc Realme International) về chipset Realme 10, pin và máy ảnh trước thông báo ngày 9 tháng 11.

Realme's Madhav Sheth xác nhận chi tiết về chipset, pin và camera của Realme 10

Sheth đã xác nhận với chúng tôi rằng Realme 10 sẽ ra mắt với chipset Helio G99 của MediaTek cùng với RAM động lên đến 16GB (8GB trên bo mạch và 8GB ảo). Chúng tôi cũng có thêm thông tin chi tiết về camera của điện thoại – một camera chính 50MP và một camera selfie 16MP. Realme ưu tiên hiệu suất máy ảnh trên Realme 10 và mặc dù số megapixel thấp hơn so với Realme 9 trước đó và máy ảnh chính 108 MP của nó, Sheth tự tin rằng máy ảnh 50MP sẽ mang lại kết quả tương đương.


Chi tiết về chipset Realme 10, màn hình và RAM
Chi tiết về chipset Realme 10, màn hình và RAM

Chi tiết về chipset Realme 10, màn hình và RAM

Realme 10 được trang bị viên pin 5.000 mAh với công suất sạc 33W giống như người tiền nhiệm. Chúng tôi đã xác nhận rằng điện thoại có thể kéo dài cả ngày khi sử dụng nhiều hơn, bao gồm cả chơi game. Quá trình sạc 0-50% sẽ mất khoảng 28 phút.

Chúng tôi sẽ chia sẻ toàn bộ cuộc phỏng vấn với Madhav Sheth. Hãy theo dõi trang chủ của chúng tôi vào Chủ nhật để tìm hiểu thêm về Realme 10, chuỗi số của công ty và các kế hoạch trong tương lai.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận