Trang chủ Đánh giá sản phẩm Hé lộ thiết kế và chipset của Honor 80 GT, Honor V8 Pro cũng xuất hiện

Hé lộ thiết kế và chipset của Honor 80 GT, Honor V8 Pro cũng xuất hiện

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 260 lượt xem


Honor 80 GT đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 12 và chúng tôi cũng hy vọng sẽ thấy một chiếc máy tính bảng. Hôm nay, công ty đã tiết lộ tên sẽ là Honor V8 Pro, giống như những tin đồn đã đề xuất và cả hai thiết bị đều được hiển thị ở kích thước đầy đủ trên trang Weibo của công ty.

Điện thoại thông minh này cũng là một phần của thông báo chơi game ở Trung Quốc, tiết lộ rằng nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8+ Gen 1 và sẽ có chip hiển thị chuyên dụng để cho phép tốc độ làm mới cực nhanh nhưng hiệu quả.

Hé lộ thiết kế và chipset của Honor 80 GT, Honor V8 Pro cũng xuất hiện

Honor 80 GT sẽ chỉ là model thứ hai của công ty chạy trên chipset Qualcomm sau Magic Vs có thể gập lại, được giới thiệu vào đầu năm nay.

Từ những hình ảnh, chúng ta có thể thấy điện thoại sẽ có màn hình OLED phẳng ở phía trước với một lỗ bấm nhỏ cho một camera selfie. Theo tin đồn, Honor đang chuẩn bị ra mắt 80 GT với mức giá cạnh tranh cao, điều này có thể khiến chiếc điện thoại này trở nên rất hấp dẫn đối với các game thủ di động.


Teaser chơi game Honor 80 GT
Teaser chơi game Honor 80 GT
Teaser chơi game Honor 80 GT

Teaser chơi game Honor 80 GT

Đối với máy tính bảng, chúng tôi không biết nhiều. Chúng ta có thể thấy ba chốt pogo ở mặt sau, có nghĩa là máy tính bảng có thể sẽ hỗ trợ bàn phím nắp và bút stylus đã được xác nhận.

Có sáu ngày cho đến khi ra mắt chính thức và chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm từ các đoạn giới thiệu tương tự. Cho đến nay, chúng tôi chỉ có một khung thời gian mơ hồ về việc Magic V sẽ xuất hiện trên toàn cầu và chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng Honor 80 GT cũng sẽ xuất hiện bên ngoài Trung Quốc.

Nguồn 1Nguồn 2 (cả tiếng Trung)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận