Trang chủ Đánh giá sản phẩm Twitter Blue khởi chạy lại, Musk lên kế hoạch tăng độ dài tweet tối đa lên 4.000 ký tự

Twitter Blue khởi chạy lại, Musk lên kế hoạch tăng độ dài tweet tối đa lên 4.000 ký tự

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 198 lượt xem


Thời kỳ đầu, Twitter được xác định bởi giới hạn 140 ký tự (một tạo tác hỗ trợ SMS như một cách để phân phối các tweet). Con số này đã được tăng lên 280 ký tự cách đây 5 năm và giới hạn thậm chí còn cao hơn nữa – có thể là do một mức giá nào đó.

Đây là một phần của quá trình khởi chạy lại Twitter Blue, được thiết lập để bao gồm một số màu của dấu kiểm. Dấu kiểm màu lam quen thuộc sẽ xuất hiện đối với các tài khoản đã trải qua quá trình xem xét (không rõ chi tiết cụ thể). Sau đó, sẽ có dấu tích vàng cho các doanh nghiệp và dấu tích màu xám cho các quan chức và tổ chức chính phủ.

Dấu kiểm màu xanh lam (dấu kiểm quan trọng đối với từng cá nhân) sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập sớm vào các tính năng mới, chẳng hạn như video dài hơn với độ phân giải lên tới 1080p. Dòng thời gian ra mắt các tính năng mới không rõ ràng, chúng tôi chỉ biết rằng tùy chọn chỉnh sửa tweet sẽ khả dụng từ ngày đầu tiên.

Twitter Blue khởi chạy lại, Musk lên kế hoạch tăng độ dài tweet tối đa lên 4.000 ký tự

Diễn biến mới nhất là trong thời gian tới Twitter sẽ tăng độ dài tối đa của một tweet lên 4.000 ký tự. Dựa vào mức độ phổ biến của các chuỗi Twitter, đây có thể là một thay đổi tốt (các chuỗi không phải là cách dễ đọc nhất để trình bày thông tin). Tuy nhiên, câu trả lời ngắn gọn của Elon Musk khi được hỏi về sự thay đổi này không tiết lộ liệu điều này có dành riêng cho những người đăng ký Twitter Blue hay không.

Đó chắc chắn sẽ là một cách để thuyết phục mọi người mua gói đăng ký 8 đô la một tháng cho Blue. Và đó là nếu bạn truy cập trang web, Twitter cho iOS sẽ tính phí bạn 11 đô la một tháng để bù cho phí Apple App Store (30%). Nhân tiện, Twitter Blue không phải là đăng ký không có quảng cáo, thay vào đó, người dùng Blue sẽ chỉ thấy một nửa số quảng cáo.

Một điều có thể gây tranh cãi là các tài khoản có Twitter Blue sẽ được ưu tiên khi liệt kê các đề cập và kết quả tìm kiếm. Nói cách khác, nếu bạn muốn nội dung của mình được nhiều người xem hơn, bạn phải trả tiền cho người bán.

Nguồn | Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận