Trang chủ Đánh giá sản phẩm vivo xác nhận rằng X80 Pro + đã bị hủy, khi chúng tôi chuyển sang chờ đợi X90 Pro +

vivo xác nhận rằng X80 Pro + đã bị hủy, khi chúng tôi chuyển sang chờ đợi X90 Pro +

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 342 lượt xem


Một vài tuần trước, chúng tôi đã biết rằng Vivo đang chuẩn bị ra mắt X80 Pro + vào tháng 9, tuy nhiên, những kế hoạch đó đã gặp phải sự chậm trễ ngoài dự kiến. Bây giờ chúng tôi đã gần bước sang tháng 10 và vẫn chưa có Pro + trong tầm nhìn, vì vậy chúng tôi đã nói chuyện với đại diện công ty ngay sau khi ra mắt vivo X Fold +.

Họ đã cho chúng tôi một tin xấu – vivo X80 Pro + đã bị hủy. Vâng, “xấu” là tương đối vì thế hệ tiếp theo gần như ở đây. Dòng vivo X70 được công bố vào đầu tháng 9 năm 2021, sau đó vào cuối tháng 4 năm 2022 là dòng X80. Đã đến lúc các mẫu X90 ra mắt.

Vivo X80 Pro sẽ vẫn là điện thoại hàng đầu của dòng X80
Vivo X80 Pro sẽ vẫn là điện thoại hàng đầu của dòng X80

vivo không cung cấp cho chúng tôi chi tiết chính thức về lần ra mắt đó, nhưng rò rỉ Vũ trụ băng báo cáo rằng vivo X90 Pro + sẽ ra mắt vào tháng 12. Nó sẽ có cảm biến chính 1 ”và cảm biến tele mới (và xử lý tele theo yêu cầu riêng), cùng với chipset Snapdragon 8 thế hệ 2 sắp ra mắt, RAM LPDDR5X và bộ nhớ UFS 4.0, cùng với màn hình Samsung E6 AMOLED.

X80 Pro + được cho là sẽ trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 (tăng lên từ thế hệ 8 Gen 1 ban đầu) và đã có cuộc thảo luận về việc nâng cấp camera – thay thế các camera tele 12MP 2x và 8MP 5x của X80 Pro bằng một cặp mô-đun 50MP (một với cảm biến JN1, một với JN2). Tuy nhiên, camera chính vẫn được cho là sử dụng cảm biến GNV 1 / 1.3 ”(phiên bản tùy chỉnh của GN1 của Samsung).

Nó sẽ là một bản nâng cấp vững chắc nếu nó thực sự ra mắt vào tháng này, nhưng nếu xét đến sự chậm trễ thì việc chuyển thẳng lên X90 Pro + sẽ hợp lý hơn. Đầu tiên, 8+ Gen 2 được thiết kế đặc biệt cho xưởng đúc của TSMC (8+ Gen 1 là một công việc gấp rút), cộng với RAM và tiêu chuẩn lưu trữ mới hứa hẹn băng thông cao hơn và sử dụng điện năng thấp hơn (lên đến 46% trong trường hợp UFS 4.0). Ngoài ra, cảm biến 1 ”sẽ là thứ lớn tiếp theo (theo nghĩa đen) đối với những chiếc flagship tập trung vào camera.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận