Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tecno hợp tác với Skyesports để mang đến Call of Duty Mobile Pova Cup

Tecno hợp tác với Skyesports để mang đến Call of Duty Mobile Pova Cup

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 187 lượt xem


Tecno đã công bố hợp tác với Skyesports để mang đến một giải đấu kéo dài một năm cho người dùng di động. Năm tới sẽ bắt đầu Call of Duty Mobile Pova Cup, diễn ra ở Ấn Độ và sẽ có thể thức kéo dài nhiều mùa, mang đến cho người chơi cơ hội thi đấu.

Trong liên doanh này, Tecno chỉ cần đặt thương hiệu Pova vào tên của giải đấu, giải đấu sẽ được Skyesports tổ chức và phát trực tuyến trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của mình bằng bốn ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Tamil và tiếng Telugu, trong nỗ lực vạch trần càng nhiều người càng tốt đối với thương hiệu.

Tecno hợp tác với Skyesports để mang đến Call of Duty Mobile Pova Cup

Theo Arijeet Talapatra, Giám đốc điều hành của Tecno Ấn Độ, nửa tỷ người quan tâm đến trò chơi di động ở quốc gia Nam Á này, đây là một tuyên bố quá nhiệt tình đối với một thị trường có tổng cộng 600 triệu người dùng điện thoại thông minh. Trong một thông cáo báo chí, họ cho biết, “Pova với tư cách là một dòng sản phẩm cộng hưởng với bộ ba tốc độ, sức mạnh và hiệu suất, đồng thời khuyến khích Zillenias ‘Dừng lại không có gì’ và tiếp tục hối hả”

Trên thực tế, điện thoại Pova là sản phẩm tầm trung trong dòng sản phẩm Tecno, cao hơn một chút so với các thiết bị Spark và Pop nhưng kém hơn nhiều so với Camon và Phantom, ít nhất là về hiệu suất.

Tecno hợp tác với Skyesports để mang đến Call of Duty Mobile Pova Cup

Shiva Nandy, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Skyesports, một thương hiệu của JetSynthesis, đã cung cấp một con số thực tế hơn. Họ cho biết có 396 triệu game thủ ở Ấn Độ dành trung bình 14 giờ mỗi tuần để chơi game. Sự hợp tác với Pova sẽ mang lại cho Tecno một nền tảng để quảng cáo các sản phẩm tầm trung của mình tới đối tượng trẻ tuổi và am hiểu công nghệ.

Theo thông cáo báo chí của Tecno, Ấn Độ trở thành quốc gia tiêu thụ trò chơi di động lớn nhất vào năm 2022. Thị trường lớn gấp 3 lần Hoa Kỳ và 2,5 lần Trung Quốc. Kể từ năm 2020, tổng số lượt tải xuống trò chơi đã tăng từ 6,5 tỷ lên 15 tỷ, với thị phần lớn nhất là 17% thuộc về Ấn Độ.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận