Trang chủ Đánh giá sản phẩm Mẫu Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange tạo dáng trước máy ảnh, tiết lộ thông số kỹ thuật chính

Mẫu Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange tạo dáng trước máy ảnh, tiết lộ thông số kỹ thuật chính

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 254 lượt xem


Oppo sẽ ra mắt Reno8 T 4G tại Philippines vào ngày 8 tháng 2 và chúng ta đã biết nó trông như thế nào vì Oppo đã liệt kê nó trên cửa hàng trực tuyến của mình. Công ty chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của Reno8 T 4G, nhưng có tin đồn cho rằng nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Helio G99 SoC. Chúng tôi có thể xác nhận rằng Reno8 T 4G sẽ có chip Helio G99, nhờ những hình ảnh trực tiếp của điện thoại thông minh mà chúng tôi nhận được từ một người mách nước ẩn danh.

Chúng tôi đã nhận được ba hình ảnh, một trong số đó hiển thị cho chúng tôi màn hình “Giới thiệu về thiết bị” của Reno8 T 4G (CPH2481), hiển thị thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh: Helio G99 SoC, màn hình 6,43″ và ColorOS 13 dựa trên Android 13. Điện thoại thông minh có 8GB RAM (+8GB RAM ảo) và dung lượng lưu trữ 256GB, nhưng có thể có nhiều tùy chọn bộ nhớ hơn vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Oppo Reno8 T 4G sẽ đi kèm với bốn camera – một camera selfie 32MP bên trong lỗ bấm của màn hình và một camera chính 100MP ở phía sau được kết hợp bởi hai đơn vị 2MP.

Mẫu Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange tạo dáng trước máy ảnh, tiết lộ thông số kỹ thuật chính

Một hình ảnh khác cho chúng ta thấy cài đặt tốc độ làm mới màn hình, xác nhận rằng Reno8 T 4G sẽ có màn hình 90Hz và bạn sẽ có tùy chọn để chọn giữa tốc độ làm mới 60Hz và 90Hz. Tuy nhiên, Reno8 T 4G không có tùy chọn Tự động, có thể tự động chuyển đổi tốc độ làm mới tùy thuộc vào ứng dụng và nội dung hiển thị trên màn hình. Hình ảnh này cũng hiển thị biểu tượng NFC trên thanh trạng thái, nghĩa là Reno8 T 4G sẽ có chip NFC trên bo mạch.

Mẫu Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange tạo dáng trước máy ảnh, tiết lộ thông số kỹ thuật chính

Bức ảnh thứ ba cho chúng ta thấy mặt sau của Reno8 T 4G. Chúng tôi đang xem xét phiên bản Màu cam hoàng hôn với thiết kế bằng da, nhưng không rõ liệu đây có phải là thiết kế Sợi thủy tinh-Da mà chúng ta đã thấy trước đây trên F21 Pro 4G hay một thứ gì đó khác.

Mẫu Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange tạo dáng trước máy ảnh, tiết lộ thông số kỹ thuật chính

Chúng tôi biết rằng Oppo Reno8 T 4G cũng sẽ có màu Midnight Black với thiết kế Oppo Glow và vẫn còn phải xem liệu sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc hơn hay chỉ có hai màu này.


Oppo Reno8 T 4G Màu cam hoàng hôn
Oppo Reno8 T 4G Đen Bóng Đêm

Oppo Reno8 T 4G Màu cam hoàng hôn • Oppo Reno8 T 4G Màu đen huyền

Ngoài ra còn có một biến thể 5G của Oppo Reno8 T, có màn hình cong với một lỗ bấm ở giữa. Có tin đồn rằng nó sẽ đi kèm với chip Snapdragon 695 và chúng tôi hy vọng nó sẽ được ra mắt vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng Hai.

Oppo Reno8T 5G
Oppo Reno8T 5G

Cảm ơn vì mẹo, người mách nước ẩn danh!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận