Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo Reno8 T series sắp ra mắt, thiết kế và màu sắc chính thức lộ diện

Oppo Reno8 T series sắp ra mắt, thiết kế và màu sắc chính thức lộ diện

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 412 lượt xem


Dòng Oppo Reno8 T mà chúng tôi đã nghe nói đến hơn một tuần nay là “sắp ra mắt”. Tiết lộ này đến từ chi nhánh Indonesia của Oppo, cũng đã thiết lập một trang quảng cáo cho dòng Reno8 T trên trang web chính thức của nó, chứng thực các tùy chọn màu sắc và thiết kế rò rỉ trước đó của dòng sản phẩm.

Oppo Reno8 T series sắp ra mắt, thiết kế và màu sắc chính thức lộ diện

Dòng Reno8 T, được quảng cáo là “Chuyên gia chụp chân dung”, sẽ có các mẫu 4G và 5G. Các điện thoại thông minh được liệt kê trên trang web của Oppo và cửa hàng trực tuyến không được đề cập rõ ràng là phiên bản 4G hoặc 5G. Nhưng các tin đồn khẳng định chiếc điện thoại thông minh màu đen và màu cam – có màn hình phẳng với lỗ bấm ở phía trên bên trái – là Reno8 T 4G, nghĩa là điện thoại thông minh có thiết kế chuyển màu, màn hình cong và lỗ bấm ở giữa có khả năng là Reno8 T 5G.

Oppo Reno8T 5G
Oppo Reno8T 5G

Cả hai biến thể đều có thiết lập ba camera ở phía sau và bạn có thể mong đợi ít nhất một trong số chúng có bộ phận kính hiển vi vì Oppo đã hé lộ điều đó trên trang quảng cáo của mình.


Oppo Reno8 T 4G Màu cam hoàng hôn
Oppo Reno8 T 4G Đen Bóng Đêm

Oppo Reno8 T 4G Màu cam hoàng hôn • Oppo Reno8 T 4G Màu đen huyền

Phiên bản Reno8 T 4G và 5G màu Midnight Black sẽ đi kèm với thiết kế Oppo Glow, trong khi phiên bản Reno8 T 4G Sunset Orange sẽ có thiết kế bằng da. Mặc dù không rõ liệu đây có phải là thiết kế Sợi thủy tinh-Da mà chúng ta đã thấy trên F21 Pro 4G hay một thứ gì đó khác.


Oppo Reno8T 4G
Oppo Reno8T 4G
Oppo Reno8 T 4G
Oppo Reno8 T 4G

Oppo Reno8 T 4G

Một trong những hình ảnh được Oppo chia sẻ cũng cho thấy camera đầu tiên trên mẫu màu cam với một vòng màu trắng xung quanh. Nếu đó là Orbit Light mà chúng ta đã thấy trên F21 Pro 4G, thì nó sẽ được sử dụng để chiếu sáng đồng đều khu vực khi chụp ảnh/video vi mô. Nó cũng sẽ phát sáng khi có cuộc gọi đến, thông báo ứng dụng và khi điện thoại đang sạc.


Các tính năng của dòng Oppo Reno8 T
Các tính năng của dòng Oppo Reno8 T
Các tính năng của dòng Oppo Reno8 T

Các tính năng của dòng Oppo Reno8 T

Dòng Reno8 T sẽ hỗ trợ sạc SuperVOOC và tweet của Oppo cho biết dòng sản phẩm này cũng sẽ có Camera chân dung 100MP nhưng không cung cấp thêm chi tiết về nó.

Oppo dự kiến ​​​​sẽ ra mắt Reno8 T tại Ấn Độ vào tuần đầu tiên của tháng 2, vì vậy bạn có thể mong đợi thương hiệu Trung Quốc tung ra nhiều lời trêu ghẹo hơn về điện thoại thông minh trong những ngày tới để tạo thêm sự cường điệu.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận