Trang chủ Đánh giá sản phẩm Các thiết bị Galaxy Fold cũ hơn được đồn đại sẽ có Thanh tác vụ Z Fold4 mới

Các thiết bị Galaxy Fold cũ hơn được đồn đại sẽ có Thanh tác vụ Z Fold4 mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 369 lượt xem


Một trong những khía cạnh ít được thảo luận của Galaxy Z Fold4 mới, được công bố cách đây vài ngày là tình hình phần mềm của nó. Cụ thể, việc chuyển sang Android 12L của Google – một nhánh của hệ điều hành di động phổ biến của công ty có ý nghĩa đặc biệt dành cho các thiết bị có thể gập lại, máy tính bảng và Chrome OS, ra mắt vào năm ngoái.

Chúng tôi đang trong quá trình xem xét Z Fold4, nhưng một trong những điểm nổi bật về phần mềm của năm nay là ngay lập tức đáng chú ý là Thanh tác vụ bền bỉ mới mà Samsung đã đặt ở dưới cùng của UX. Theo những tin đồn trong ngành, thanh tác vụ đó cũng sẽ xuất hiện trên các thiết bị Galaxy Z Fold cũ hơn, cùng với One UI 4.1.1 “vào cuối năm nay”.

Các thiết bị Galaxy Fold cũ hơn được đồn đại sẽ có Thanh tác vụ Z Fold4 mới

Mặc dù bản thân đó không phải là một động thái đáng ngạc nhiên, nhưng nó thực sự đặt ra một số câu hỏi thú vị. Đứng đầu trong số đó là liệu Samsung sẽ cập nhật tất cả hoặc ít nhất là các điện thoại Fold gần đây nhất của mình lên nhánh Android “L”.

Các thiết bị Galaxy Fold cũ hơn được đồn đại sẽ có Thanh tác vụ Z Fold4 mới

Thành thật mà nói, tại thời điểm này, chúng tôi không thể nói Z Fold4 One UI 4.1.1 UX mới có liên quan đến bao nhiêu phần trăm với lõi Android 12L mới và bao nhiêu chỉ là nỗ lực tùy chỉnh của Samsung. Từ khoảng thời gian ngắn ngủi của chúng tôi với Z Fold4, mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá thực tế của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng nhiều ứng dụng của riêng Google có hai cột, điều hướng dễ dàng hơn trên màn hình vuông và chọn năng suất và các ứng dụng mạng xã hội cũng nhận biết được khi nào thiết bị được gập lại, vì vậy chúng sẽ chuyển đổi theo hướng bình thường.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận