Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus Nord CE hiện đang nhận được bản cập nhật lên OxygenOS 13 dựa trên Android 13

OnePlus Nord CE hiện đang nhận được bản cập nhật lên OxygenOS 13 dựa trên Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 214 lượt xem


Mặc dù OnePlus có lẽ đang làm việc chăm chỉ trên điện thoại thông minh tầm trung Nord CE 3 sắp ra mắt gần đây đã bị rò rỉ một chút, nhưng công ty cũng không quên Nord CE ban đầu, chiếc đã ra mắt vào năm 2021.

Hôm nay, OnePlus đã bắt đầu tung ra bản cập nhật OxygenOS 13 dựa trên Android 13 cho Nord CE và điều đó khá ngạc nhiên khi xem xét mức độ cũ và cấp thấp của điện thoại này. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi thấy điều này xảy ra.

OnePlus Nord CE hiện đang nhận được bản cập nhật lên OxygenOS 13 dựa trên Android 13

Tuy nhiên, có một cảnh báo khá lớn vào lúc này: bản cập nhật này hiện chỉ dành cho các kiểu máy “GLO”, mà chúng tôi cho rằng có nghĩa là “toàn cầu”. Vì vậy, các phiên bản dành cho thị trường cụ thể (chẳng hạn như phiên bản dành cho Ấn Độ) chưa được đưa vào. Điều đó nói rằng, đại diện của OnePlus đã hứa rằng một bản dựng khác sẽ sớm ra mắt và bản dựng đó sẽ được phát hành cho nhiều khu vực.

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn có Nord CE “GLO”, bạn có thể bắt đầu kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công. Bản dựng mới được gắn nhãn EB2103_11.F.04 và lưu ý rằng OxygenOS này thuộc loại ‘ColorOS theo tên khác’. Chúng tôi đang nói rằng đừng mong đợi bất cứ điều gì khác, và bạn sẽ không thất vọng.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều thứ trong nhật ký thay đổi, bao gồm các cải tiến về tính ổn định của điều kiện mạng, nâng cấp lên HyperBoost GPA 4.0 để ổn định tốc độ khung hình trò chơi và Không gian trẻ em mới. Bạn cũng nhận được pixel tự động cho ảnh chụp màn hình trò chuyện và thường xuyên xóa dữ liệu khay nhớ tạm.

Nhật ký thay đổi toàn diện, đầy đủ có sẵn tại Nguồn được liên kết bên dưới, hãy đảm bảo bạn xem qua nếu quan tâm.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận