Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold4 in để đánh giá

Samsung Galaxy Z Fold4 in để đánh giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 485 lượt xem


Chúng tôi đã dành một chút thời gian với Samsung Galaxy Z Fold4 trong quá trình giải phóng Galaxy Unpacked và bạn có thể đọc bài đánh giá thực tế của chúng tôi để có cái nhìn sớm về chiếc flagship có thể gập lại mới. Tuy nhiên, có những thứ mà chúng tôi không thể và không thử nghiệm sau đó.

Các bài kiểm tra chi tiết thông thường của chúng tôi hiện sắp bắt đầu vì một đơn vị kiểm tra đã có mặt tại văn phòng. Nó nằm trong bảng màu Phantom Black tiêu chuẩn chứ không phải là Graygreen mà chúng tôi đã xử lý ban đầu (mà Samsung đã chỉ định màu anh hùng cho thế hệ này).

Samsung Galaxy Z Fold4 in để đánh giá

Gói bán lẻ bao gồm chính điện thoại, cáp USB-C to C và đầu đẩy SIM. Không, ngay cả điện thoại $ 1,800 / € 1,800 / £ 1,650 cũng không có bộ sạc trong hộp. Lý do duy nhất khiến chiếc hộp lớn như vậy là do điện thoại được mở ra, giữ cho màn hình bên trong 7,6 inch của nó được kéo dài.

Galaxy Z Fold4 được đánh giá là có khả năng sạc 25W, giống như người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, nhờ một số điều chỉnh, điện thoại hiện sạc nhanh hơn – theo số liệu chính thức, nó sẽ tăng từ 0 đến 50% trong nửa giờ. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, Z Fold3 chỉ tăng 33% trong cùng khoảng thời gian. Lưu ý rằng bạn sẽ cần bộ sạc USB Power Delivery 25W để sạc nhanh nhất có thể (hoặc bộ sạc không dây 15W nếu bạn không muốn cắm).

Samsung Galaxy Z Fold4 in để đánh giá

Một thứ khác mà chúng tôi rất hào hứng khi thử nghiệm là máy ảnh. Nó vẫn còn thiếu so với tiêu chuẩn được thiết lập bởi S22 Ultra, nhưng ít nhất nó phải phù hợp với S22 / S22 +. Nó sử dụng cùng một cảm biến GN3 50MP như hai mẫu S22 (1 / 1.57 ”, 1,0µm pixel) và cùng một camera tele với cảm biến 10MP và ống kính 3x.


Màn hình trên Samsung Galaxy Z Fold4 mới ngắn hơn và rộng hơn
Màn hình trên Samsung Galaxy Z Fold4 mới ngắn hơn và rộng hơn

Màn hình trên Samsung Galaxy Z Fold4 mới ngắn hơn và rộng hơn

Tỷ lệ khung hình của vỏ và màn hình bên trong đã được định hình lại một chút, điều này sẽ làm cho chúng trở nên tiện dụng hơn. Hãy theo dõi để có báo cáo đầy đủ, sắp có.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận