Trang chủ Đánh giá sản phẩm YouTube giới thiệu Kênh Primetime: trung tâm trung tâm cho hơn 30 dịch vụ phát trực tuyến

YouTube giới thiệu Kênh Primetime: trung tâm trung tâm cho hơn 30 dịch vụ phát trực tuyến

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 391 lượt xem


Năm năm trước, YouTube TV cho phép mọi người ở Hoa Kỳ xem TV trực tiếp từ thiết bị tương thích với YouTube của riêng họ – có thể là TV thực tế hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng, bất cứ thứ gì. Giờ đây, YouTube muốn trở thành một trung tâm để xem không chỉ truyền hình trực tiếp mà còn cả các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau mà các kênh truyền hình đã tung ra.

Kênh YouTube Primetime sẽ ra mắt hôm nay tại Hoa Kỳ và nó cho phép bạn đăng ký hơn 30 kênh – chỉ cần truy cập trung tâm Phim & TV và chọn. Sắp có nhiều sản phẩm khác, bao gồm NBA League Pass.

Đối với những gì có sẵn ngày hôm nay, dưới đây là danh sách đầy đủ. Bạn nhận được nội dung uy tín từ Showtime, Starz và AMC +, bạn có thể nhận bản sửa lỗi Star Trek trên Paramount + hoặc thưởng thức một số chương trình và phim kinh dị trên Shudder.

YouTube giới thiệu Kênh Primetime: trung tâm trung tâm cho hơn 30 dịch vụ phát trực tuyến

Sau khi đăng ký Kênh Primetime, nó sẽ hoạt động giống như một kênh YouTube thông thường mà bạn có thể đăng ký – nội dung từ kênh đó sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và cả các đề xuất của bạn.

Nói về nội dung, tất nhiên, bạn sẽ nhận được các bộ phim và các tập chương trình truyền hình, nhưng cũng có những thứ bổ sung: đoạn giới thiệu, video hậu trường và các cuộc phỏng vấn với các diễn viên. Bạn biết đấy, những thứ mà chúng ta từng có trên DVD và Blu-ray.

Mọi người đã sử dụng YouTube để xem đoạn giới thiệu, với Kênh Primetime, họ có thể chuyển thẳng vào xem phim nếu họ thích những gì họ thấy. Và sau khi kết thúc, họ chỉ cần một lần chạm là có thể xem bài đánh giá của nhà phê bình phim yêu thích của họ hoặc bài phân tích cho các chương trình và phim có mạch truyện sâu sắc hơn.

YouTube giới thiệu Kênh Primetime: trung tâm trung tâm cho hơn 30 dịch vụ phát trực tuyến

Jeff Shultz, Giám đốc Chiến lược và Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Paramount Streaming, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với YouTube để cung cấp cho khách hàng của Paramount + một cách khác để truyền trực tuyến nội dung mà họ yêu thích. “Tính năng mới này mang đến cho chúng tôi cơ hội mở rộng sự hiện diện của mình trên YouTube, mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi và mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn khi phát trực tuyến nội dung giải trí tốt nhất”.

YouTube có kế hoạch đăng ký thêm các dịch vụ phát trực tuyến cho Kênh Primetime và sớm mở rộng ra khán giả quốc tế.

Tái bút. Điều này không nên nhầm lẫn với một dịch vụ tương tự trên Prime Video của Amazon, cho phép bạn đăng ký Praramount +, Starz, Showtime, AMC +, v.v. Ngoài ra, không cần phải nói rằng những người chơi lớn như Netflix, Apple TV + và Disney + không có sẵn trên Prime Video hoặc Kênh Primetime của YouTube.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận