Trang chủ Đánh giá sản phẩm Motorola Edge 30 Fusion ra mắt tại Mỹ với màu Viva Magenta, Màu Pantone của năm 2023

Motorola Edge 30 Fusion ra mắt tại Mỹ với màu Viva Magenta, Màu Pantone của năm 2023

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 445 lượt xem


Điện thoại thông minh Edge 30 Fusion của Motorola ban đầu được ra mắt ở một số nơi trên thế giới vào tháng 9 và giờ đây, nó cuối cùng đã sẵn sàng để ra mắt tại Mỹ. Nó sẽ có sẵn vào ngày 12 tháng 12 với một màu rất đặc biệt, chưa từng thấy trước đây: nó được gọi là Viva Magenta và đó là Màu Pantone của năm 2023.

Sự kiện Màu của năm này đã diễn ra hơn hai thập kỷ nay, với việc Pantone chọn một màu mỗi năm “bằng cách phân tích các xu hướng và chủ đề toàn cầu trong suốt cả năm”, xem xét “tất cả các khía cạnh của xã hội từ thời trang đến tiếp thị, truyền thông xã hội và thậm chí là chính trị”, theo thông cáo báo chí chính thức của Motorola về vấn đề này.

Motorola Edge 30 Fusion ra mắt tại Mỹ với màu Viva Magenta, Màu Pantone của năm 2023

Nhân tiện, Motorola có “mối quan hệ đối tác độc quyền trên toàn cầu với Pantone trong danh mục điện thoại thông minh”, đó là lý do màu sắc Edge 30 Fusion mới xuất hiện. Theo Motorola, Viva Magenta là “một màu sắc táo bạo viết nên một câu chuyện mới “, nó “truyền đạt ý nghĩa của việc kết hợp giữa ảo và vật chất với sự nhiệt tình”, nó “được truyền cảm hứng từ thiên nhiên và khám phá thông qua công nghệ, tiết lộ nhiều chiều và một cách sáng tạo mới”. Đó là một món salad từ khá hấp dẫn, phải không?


Motorola Edge 30 Fusion màu Viva Magenta
Motorola Edge 30 Fusion màu Viva Magenta
Motorola Edge 30 Fusion màu Viva Magenta
Motorola Edge 30 Fusion màu Viva Magenta

Motorola Edge 30 Fusion màu Viva Magenta

Thông số kỹ thuật của American Edge 30 Fusion giống như đối với phiên bản toàn cầu của nó, nó chỉ được phân biệt bằng màu sắc mới và thực tế là nó đi kèm với một cặp tai nghe nhét tai Moto Buds 600 ANC TWS, bất chấp những gì bạn có thể mong đợi, không không có cùng tông màu Viva Magenta. Đó sẽ là quá dễ dàng. Thay vào đó, nếu bạn đặt mua một trong những chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt này, tai nghe nhét tai sẽ có màu Winetasting, “màu sắc được thiết kế để bổ sung cho Màu Pantone của năm 2023”, đồng thời “tạo ra một cặp nổi bật và mặt hàng chủ lực mới trong tủ quần áo”. Vâng, rất nghiêm trọng, Thử vị rượu là tên của màu sắc.

Nếu bạn đang tự hỏi mình sẽ cần bao nhiêu tiền cho tất cả những thứ này, thì đó là $799,99. Nếu bạn không quan tâm đến bất kỳ trò tai quái nào của Pantone, thì điện thoại cũng sẽ có sẵn màu Neptune Blue với giá 699,99 USD, không có tai nghe. Edge 30 Fusion sẽ là điện thoại mở khóa chỉ tương thích với AT&T và T-Mobile.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận