Trang chủ Đánh giá sản phẩm Các hạng hỗ trợ quảng cáo và giá tăng của Disney Plus sẽ đến vào ngày 8 tháng 12

Các hạng hỗ trợ quảng cáo và giá tăng của Disney Plus sẽ đến vào ngày 8 tháng 12

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 272 lượt xem


Disney đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu một cấp hỗ trợ quảng cáo cho dịch vụ Disney + của mình và hôm nay, chúng tôi được biết nó sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 12. Bắt đầu từ tháng tới, người dùng ở Hoa Kỳ phải trả 8 đô la mỗi tháng cho cấp cơ bản, trong khi người không có quảng cáo đang tăng giá lên 11 đô la.

Đây là danh sách đầy đủ các mức giá mới:

Tầng Giá mới
Disney + Cơ bản (có quảng cáo) $ 7,99
Disney + Premium (không quảng cáo) $ 10,99
Gói Duo cơ bản (chỉ dành cho khách hàng mới): Disney + & Hulu (có quảng cáo) $ 9,99
Gói Trio cơ bản – Disney + & Hulu & ESPN + (có quảng cáo) $ 12,99
Gói Trio Premium – Disney + & Hulu & ESPN + (không có quảng cáo) $ 19,99
Legacy Disney Bundle (chỉ dành cho khách hàng hiện tại) – Disney + (không có quảng cáo) & Hulu (có quảng cáo) & ESPN + $ 14,99

Tất cả các mức giá đều tính theo tháng, mặc dù người dùng có thể trả phí đăng ký 12 tháng cho Disney Basic và Disney Premium. Nó sẽ có giá tương ứng là 80 đô la và 110 đô la, có nghĩa là hai tháng cuối cùng của giai đoạn này hoàn toàn miễn phí.

  Disney

Cần lưu ý rằng ESPN + không có quảng cáo cho nội dung theo yêu cầu, nhưng các trò chơi trực tiếp vẫn có quảng cáo trong thời gian giải lao được chỉ định. Trong khi đó, Hulu, một nền tảng phát trực tuyến khác thuộc sở hữu của Công ty Disney, cũng đang tăng giá đăng ký Truyền hình trực tiếp vào ngày 8 tháng 12, chỉ hai tháng sau khi cập nhật giá cho dịch vụ theo yêu cầu.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận