Trang chủ Đánh giá sản phẩm Chương trình xem trước cung cấp hương vị của chủ sở hữu Android 13 cho Vivo X80 Pro và iQOO 9 Pro ở Ấn Độ

Chương trình xem trước cung cấp hương vị của chủ sở hữu Android 13 cho Vivo X80 Pro và iQOO 9 Pro ở Ấn Độ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 416 lượt xem


vivo và iQOO đang bắt đầu chương trình Xem trước Android 13 của họ ở Ấn Độ hôm nay. Chủ sở hữu vivo X80 Pro hoặc iQOO 9 Pro có thể đăng ký nếu họ muốn lái thử bản cập nhật lớn sắp tới cho FuntouchOS. Phần mềm xem trước sẽ thực sự ra mắt một tuần kể từ bây giờ (23 tháng 8), vậy tại sao phải gấp rút?

Chà, cả chương trình vivo và iQOO sẽ chỉ chấp nhận 500 người dùng mỗi chương trình. Vì vậy, nếu bạn muốn vào, tốt hơn bạn nên nhanh chóng. Quá trình đăng ký rất đơn giản – đi tới Cài đặt, Cập nhật hệ thống, sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải và sau đó nhấn Phiên bản dùng thử.


Phiên bản xem trước của FuntouchOS 13 (Android 13) sắp có trên vivo X80 Pro và iQOO 9 Pro
Phiên bản xem trước của FuntouchOS 13 (Android 13) sắp có trên vivo X80 Pro và iQOO 9 Pro

Phiên bản xem trước của FuntouchOS 13 (Android 13) sắp có trên vivo X80 Pro và iQOO 9 Pro

Thêm chi tiết cho chương trình vivo nơi đây và cho chương trình iQOO nơi đây. Chỉ cần đảm bảo rằng điện thoại của bạn được cập nhật lên phiên bản ổn định mới nhất, nếu không bạn sẽ không thể tham gia.

Những người được chấp nhận sẽ có thể thử nghiệm FuntouchOS 13 mới trên điện thoại của họ. Không cần phải nói rằng đây là phiên bản đầu tiên của phần mềm, vì vậy nó có thể có một số lỗi và sự cố khiến nó không phù hợp với trình điều khiển hàng ngày của bạn. Vì vậy, bạn có thể muốn đợi cho đến khi có bản phát hành ổn định hơn.

Tất nhiên, nhiều điện thoại vivo và iQOO khác đủ điều kiện để cập nhật phiên bản 13. Tuy nhiên, họ sẽ phải đợi – vẫn chưa có mốc thời gian chính thức cho việc triển khai tất cả các thiết bị được hỗ trợ.

Nguồn 1 | Nguồn 2

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận