Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá Samsung Galaxy Watch5 và Watch5 Pro

Đánh giá Samsung Galaxy Watch5 và Watch5 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 331 lượt xem


Giới thiệu và thông số kỹ thuật

Samsung đã thực hiện một bước đi táo bạo vào năm ngoái bằng cách bỏ hệ điều hành Tizen của riêng mình cho đồng hồ và chuyển sang hệ điều hành Wear của Google với giao diện One UI của riêng mình ở trên cùng. Vụ đặt cược rất lớn, nhưng có vẻ như nó đang được đền đáp vì sự thèm muốn đối với đồng hồ thông minh Galaxy vẫn ổn định. Và bạn được tích hợp tốt hơn đáng kể với điện thoại thông minh Android của mình.

Đánh giá dòng Samsung Galaxy Watch5

Năm nay, công ty đã thực hiện một bước đi táo bạo khác – loại bỏ khung bezel xoay khỏi mô hình Cổ điển và đổi tên thành Pro. Bây giờ, dòng sản phẩm bao gồm Galaxy Watch5 và Watc5 Pro. Vẫn có điều khiển khung bezel ảo, nhưng điều khiển vật lý sẽ bị bỏ qua.
:
Galaxy Watch5 Pro Galaxy Watch5
Thân hình Thân bằng titan, đường kính 45mm Thân nhôm, đường kính 40mm hoặc 44mm
Xây dựng Mặt trước bằng kính tinh thể sapphire, tuân thủ MIL-STD-810H, khả năng chống nước 50m (IP68), dây đeo 20mm
Trưng bày 1.40 inch Super AMOLED, độ phân giải 450x450px, tỷ lệ khung hình 9: 9, 321ppi
Chipset Exynos W920 (5 nm): Hai nhân 1,18 GHz Cortex-A55; Mali-G68.
Kỉ niệm 16 GB RAM 1,5 GB
Cảm biến Chứng nhận ECG, máy đo huyết áp, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, nhịp tim, phong vũ biểu
Hệ điều hành / Phần mềm Android Wear OS 3.5, One UI Watch 4.5
Ắc quy 590mAh 410mAh cho kiểu 44mm và 284mAh cho kiểu 40mm
Misc Sạc không dây Qi 10W, NFC, Samsung Pay, loa và mic cho cuộc gọi, khung xoay ảo

Về phần cứng, có một vài thay đổi tại chỗ, nhưng chúng được chào đón nhiều hơn. Mô hình Pro có dung lượng pin gần như gấp đôi so với người tiền nhiệm trực tiếp của nó, bây giờ là 590 mAh. Vani Watch5 cũng có pin lớn hơn, nhưng nâng cấp tương đối khiêm tốn – 410 mAh từ 361 mAh – ít nhất là đối với 44mm có liên quan.

Đánh giá dòng Samsung Galaxy Watch5

Một nâng cấp đáng chú ý khác là dòng Watch5 mới có mặt kính sapphire bảo vệ màn hình và Watch5 Pro tiến thêm một bước nữa với thân máy bằng titan.

Đối với phần còn lại của phần cứng, nó khá giống nhau vì cả bốn chiếc đồng hồ đều chạy trên cùng một nền tảng Exynos W920, sử dụng cùng một màn hình Super AMOLED 1,4 inch với độ phân giải 450 x 450px và có cùng một bộ cảm biến. Điều này bao gồm cả máy đo điện tâm đồ và máy đo huyết áp. Watch5 Pro cũng có cảm biến nhiệt độ cơ thể như một phần thưởng, điều này có thể hữu ích trong những ngày này.

Mặc dù nhỏ nhưng những thay đổi này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm người dùng, vì vậy chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào khả năng của Galaxy Watch5 và Watch5 Pro trong các trang sau.

Mở hộp Galaxy Watch5 và Watch5 Pro

Chúng tôi có cả Galaxy Watch5 và Watch5 Pro. Trước đó là biến thể 40mm, trong khi loại thứ hai chỉ có sẵn trong tùy chọn 45mm. Điều này có nghĩa là Watch5 Pro đi kèm trong một chiếc hộp lớn hơn một chút so với Watch5, nhưng nội dung bên trong khá giống nhau.


Mở hộp Galaxy Watch5 Pro và Watch5 - Đánh giá Samsung Galaxy Watch5 và Watch5 Pro
Mở hộp Galaxy Watch5 Pro và Watch5 - Đánh giá Samsung Galaxy Watch5 và Watch5 Pro

Mở hộp Galaxy Watch5 Pro và Watch5

Cả hai đồng hồ đều có bộ hướng dẫn sử dụng thông thường cùng với cáp sạc không dây từ tính. Tuy nhiên, lần này, cáp kết thúc bằng đầu nối USB-C thay vì USB-A và đó là một thay đổi đáng hoan nghênh, vì ngày càng có nhiều cục sạc hoạt động với cáp USB-C. Các điện thoại Galaxy cấp cao hơn của Samsung đã sử dụng đầu nối PD USB-C trong một thời gian, vì vậy điều đó hoàn toàn hợp lý.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận