Trang chủ Đánh giá sản phẩm Carl Pei xác nhận Nothing Phone (2) sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8+ Gen 1 SoC

Carl Pei xác nhận Nothing Phone (2) sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8+ Gen 1 SoC

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 91 lượt xem


Trở lại vào tháng 2, không có gì xác nhận rằng chip Snapdragon 8 series sẽ cung cấp năng lượng cho Điện thoại (2), nhưng nó không tiết lộ liệu đó là chip hiện có hay chip sẽ được ra mắt trong tương lai. Một giám đốc điều hành của Qualcomm trong một bài đăng trên mạng xã hội cho biết đó sẽ là Snapdragon 8+ Gen 1 SoC, nhưng bài đăng sau đó đã được chỉnh sửa để xóa đề cập đến con chip đó. Tuy nhiên, chúng tôi hiện đã có xác nhận cuối cùng rằng Nothing Phone (2) sẽ sử dụng Snapdragon 8+ Gen 1.

Xác nhận đến từ người sáng lập của Nothing, Carl Pei trên Twitter, nơi ông cũng tiết lộ lý do đằng sau việc chọn SoC Snapdragon 8+ Gen 1 cho điện thoại (2). Pei cho biết Snapdragon 8+ Gen 1 sẽ mang lại hiệu suất tăng cường, nhưng “không chỉ về tốc độ – mà còn về gói hoàn chỉnh” vì “Việc chọn Snapdragon 8 Series thay vì 7 Series mang lại những cải tiến đáng kể trên toàn bộ bảng, bao gồm cả thời lượng pin, kết nối mạng và khả năng của máy ảnh, trong số những thứ khác.”

Carl Pei xác nhận Nothing Phone (2) sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8+ Gen 1 SoC

Pei cũng nói rằng Snapdragon 8+ Gen 1 được chọn vì “nó là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc khi nói đến mức tiêu thụ năng lượng và quản lý nhiệt.” Ngoài ra, nó đảm bảo rằng “Điện thoại (2) vẫn có thể truy cập được trong khi mang lại trải nghiệm được cải thiện đáng kể so với Điện thoại (1)”. Snapdragon 8+ Gen 1 là một con chip cũ và việc sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất sẽ làm tăng giá điện thoại. Bạn có thể đọc toàn bộ chủ đề Twitter ở đây bởi Pei giải thích lý do đằng sau việc chọn Snapdragon 8+ Gen 1 cho Điện thoại Không có gì (2).


Teaser thiết kế của Nothing Phone (2)

Teaser thiết kế của Nothing Phone (2)

Ngoài chipset, vẫn chưa có gì xác nhận bất kỳ thông số kỹ thuật hoặc tính năng nào khác của Điện thoại (2), nhưng với sự lãnh đạo của Carl Pei, bạn có thể tin tưởng vào thương hiệu trẻ sẽ bắt đầu cung cấp cho chúng tôi thông tin nhỏ giọt về điện thoại như chúng tôi tiến gần hơn đến sự ra mắt của nó.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận