Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus Pad cuối cùng đã có mặt ở Vương quốc Anh và EU

OnePlus Pad cuối cùng đã có mặt ở Vương quốc Anh và EU

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 136 lượt xem


OnePlus Pad ban đầu được công bố vào tháng 2 và các đơn đặt hàng trước đã bắt đầu trước khi giá của nó được tiết lộ. Điều đó xảy ra vào ngày 25 tháng 4 và vào ngày đó, công ty cho biết nó sẽ có mặt vào ngày 28 tháng 4 ở Ấn Độ và Châu Âu. Vâng, không hoàn toàn.

Hóa ra OnePlus Pad hiện chỉ được mở bán tại Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu, kể từ hôm nay. Công ty đã gửi cho chúng tôi một thông cáo báo chí chi tiết về sự phát triển.

OnePlus Pad cuối cùng đã có mặt ở Vương quốc Anh và Tây Âu

Như bạn có thể đã biết, OnePlus Pad chỉ có một phiên bản, màu Halo Green, với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu, nó có giá €499, trong khi ở Vương quốc Anh, nó có giá £449.

Hãy nhớ rằng phiên bản châu Âu không đi kèm với bộ sạc trong hộp, tuy nhiên, công ty rõ ràng đã rút lại quyết định này, vì hiện tại họ cho chúng tôi biết rằng tất cả những người mua OnePlus Pad sẽ nhận được OnePlus SuperVOOC 65W miễn phí bộ sạc.

Nếu muốn có thêm phụ kiện, bạn có thể mua bút cảm ứng OnePlus Stylo với giá €99 hoặc £99, Bàn phím từ tính OnePlus với giá €149 hoặc £149 và Vỏ OnePlus Folio với giá €59 hoặc £59). Bạn có thể tiết kiệm 30% cho Stylo nếu bạn kết hợp nó với máy tính bảng và OnePlus Buds Pro 2 cũng được giảm giá 30% nếu bạn mua chúng cùng với Pad. Mặt khác, Nord Buds 2 sẽ được giảm giá 20% trong cùng một kịch bản.

OnePlus Pad cuối cùng đã có mặt ở Vương quốc Anh và Tây Âu

Ngoài ra, bạn có thể đổi điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh đủ điều kiện để nhận tiền thưởng lên tới €30 hoặc £30 hoặc khoản tín dụng €250 hoặc £250. Cuối cùng, sinh viên được giảm 5% giá bán lẻ.

Tất cả các ưu đãi này có hiệu lực cho đến ngày 18 tháng 6 lúc 10:59 AM CEST. Bạn có thể mua máy tính bảng trực tiếp từ chính OnePlus. Nếu bạn chưa sẵn sàng bóp cò và muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bài đánh giá toàn diện của chúng tôi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận