Trang chủ Đánh giá sản phẩm Cuộc thăm dò hàng tuần: bạn đã sẵn sàng mua sản phẩm có thể gập lại đầu tiên của mình chưa? Và nó sẽ gấp theo hướng nào?

Cuộc thăm dò hàng tuần: bạn đã sẵn sàng mua sản phẩm có thể gập lại đầu tiên của mình chưa? Và nó sẽ gấp theo hướng nào?

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 167 lượt xem


Nhiều nhà sản xuất đã tham gia vào thị trường điện thoại có thể gập lại nên cuối cùng có vẻ như có rất nhiều lựa chọn có sẵn. Các thiết bị có thể gập lại vẫn chưa rẻ, chúng ta vẫn còn vài năm nữa mới đạt được điều đó, nhưng có sự cạnh tranh, điều này sẽ giúp hạ giá và đánh bóng các góc cạnh thô của các mẫu đời đầu.

Honor đã công bố bắt đầu triển khai toàn cầu Magic Vs tại MWC, Oppo Find N2 Flip đã ra mắt toàn cầu vào tháng 2, Tecno tiết lộ màn hình gập đầu tiên của mình, Phantom V Fold, OnePlus xác nhận rằng họ đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thể gập lại, Realme đang nhá hàng dự án của riêng mình, Google cuối cùng sẽ ngừng trì hoãn việc phát hành Pixel Fold, v.v. Tất nhiên, cũng có những tin đồn liên tục về một chiếc Apple có thể gập lại.


Samsung Galaxy Z Fold4
Tecno Phantom V Fold
Oppo Tìm N2
Xiaomi Mix Gấp 2

Samsung Galaxy Z Fold4 • Tecno Phantom V Fold • Oppo Find N2 • Xiaomi Mix Fold 2


Phép thuật danh dự Vs
Huawei Mate Xs 2
vivo X Fold+

Honor Magic Vs • Huawei Mate Xs 2 • vivo X Fold+

Mặc dù Samsung vẫn thống trị thị trường nhưng mọi thứ đang bắt đầu thay đổi. Có sự cạnh tranh ngay cả bây giờ và nó sẽ nóng lên đáng kể trước khi năm 2023 kết thúc.

Có điện thoại nào đạt được các tính năng phù hợp với mức giá phù hợp để giúp bạn dùng thử yếu tố hình thức mới không? Và nếu bạn đã mua một chiếc điện thoại có thể gập lại, thì nó diễn ra như thế nào? Bình chọn bên dưới hoặc sử dụng trang này.

Trong cuộc thăm dò trước, chúng tôi đã gộp tất cả các thiết bị có thể gập lại với nhau, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng hầu hết các bạn chỉ quan tâm đến một yếu tố hình thức – ngang hay dọc? Hầu hết các nhà sản xuất tập trung vào điện thoại màn hình ngang lớn hơn, chẳng hạn như Samsung Galaxy Z Fold4, Honor Magic Vs, Oppo Find N2, Tecno Phantom V Fold, vivo X Fold+ và Xiaomi Mix Fold 2 (và cả điện thoại của Huawei).

Điện thoại có thể gập lại vẫn còn khá hiếm, mặc dù Galaxy Z Flip4 và Motorola Razr 2022 không còn đơn độc. Có Find N2 Flip, cộng với vivo và OnePlus được cho là đang hoạt động trên các thiết bị có thể gập dọc bên cạnh các thiết bị nằm ngang. Không rõ Realme sẽ đi theo con đường nào, nhưng Samsung chắc chắn sẽ phát hành một trong số đó.


Samsung Galaxy Z Flip4
Motorola Razr 2022
Oppo Find N2 Flip
Huawei Túi S

Samsung Galaxy Z Flip4 • Motorola Razr 2022 • Oppo Find N2 Flip • Huawei Pocket S

Lưu ý rằng sản phẩm có thể gập lại đầu tiên của Apple được cho là máy tính bảng chứ không phải điện thoại. Thị trường đó tương đối chưa được khám phá, trừ khi bạn tính đến những chiếc máy tính xách tay có thể gập lại như ThinkPad và Zenbook (nhưng ngay cả khi đó những thiết bị như vậy cũng rất hiếm).

Vì vậy, yếu tố hình thức nào bạn thích? Tất nhiên, giả sử bạn đã bỏ phiếu tích cực trong cuộc thăm dò ở trên. Bình chọn bên dưới hoặc sử dụng trang này.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận