Trang chủ Công nghệ viễn thông Giải Oscar 2023: cách xem Giải thưởng Viện hàn lâm trực tuyến

Giải Oscar 2023: cách xem Giải thưởng Viện hàn lâm trực tuyến

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 357 lượt xem


Lễ trao giải Oscar hàng năm lần thứ 95 sẽ khai mạc vào tối nay và tôn vinh những thành tựu đạt được trong ngành công nghiệp điện ảnh. Buổi lễ quy tụ nhiều ngôi sao diễn ra tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles, California, và sẽ có màn trình diễn của Rihanna sau khi cô dẫn đầu chương trình giữa hiệp của Super Bowl năm nay.

Cho dù bạn đang hy vọng xem bộ phim nào mang về giải Phim hay nhất hay muốn xem màn trình diễn hoành tráng thứ hai trong năm của Rihanna, đây là cách thức và thời điểm bạn có thể xem lễ trao giải Oscar.

Khi nào giải Oscar bắt đầu?

Lễ trao giải Oscar diễn ra vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023 lúc 8 giờ tối theo giờ ET / 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Tôi có thể xem giải Oscar ở đâu?

Giải thưởng Viện hàn lâm sẽ có trên một số nền tảng truyền hình trực tiếp có ABC, bao gồm , YouTube truyền hình, FuboTVTruyền hình trực tiếp.

Nếu bạn có đăng ký truyền hình cáp, bạn có thể xem Giải thưởng Học viện miễn phí từ đài ABC địa phương của mình. Bạn cũng có thể điều chỉnh vào buổi lễ trên trang web ABC hoặc ứng dụng bằng cách đăng nhập với nhà cung cấp cáp của bạn.

Về độ phủ thảm đỏ, Kênh YouTube Tin tức ABC sẽ phát trước buổi chiếu trước Giải thưởng Học viện bắt đầu lúc 1:30 chiều ET / 10:30 sáng theo giờ PT. Trong khi E! sẽ phát sóng nó trải thảm đỏ riêng trên kênh của nó lúc 5 giờ chiều ET / 2 giờ chiều theo giờ PT, bạn chỉ có thể xem nó qua cáp hoặc từ đăng ký phát trực tuyến mang mạng.

Ai đang tổ chức lễ trao giải Oscar?

Jimmy Kimmel sẽ là người dẫn chương trình Oscar lần thứ ba sau lần dẫn dắt trước đó vào năm 2017 và 2018.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 95 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của hình thức người dẫn chương trình một mình, vì một số sự kiện trước đây không có người dẫn chương trình hoặc một nhóm người đồng dẫn chương trình như chúng ta đã thấy năm ngoái với Regina Hall, Amy Schumer và Wanda Sykes.

Đề cử năm nay là gì?

Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc, Avatar: Con đường của nước, Banshees của Inisherin, tarSúng hàng đầu: Maverick, chỉ là một số bộ phim được đề cử cho Phim hay nhất. Trong khi đó, Dương Tử Quỳnh, Cate Blanchett, Brendan Fraser, Colin Farrell, Jamie Lee Curtis, và nhiều nam nữ diễn viên khác cũng tranh giải.

Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các đề cử ở đây.

Tôi có thể mong đợi điều gì khác?

Ngoài màn trình diễn “Lift Me Up” của Rihanna từ Black Panther: Wakanda mãi mãibạn cũng có thể nhận thấy điều gì đó hơi khác khi nhìn thấy thảm đỏ năm nay — cụ thể là nó không thực sự có màu đỏ.

Lần đầu tiên sau hơn sáu thập kỷ, lễ trao giải Oscar sẽ thay thảm đỏ bằng một tấm thảm màu sâm panh, dường như để bù lại bóng đổ của chiếc lều sẽ che phủ thảm do trời mưa. theo Báo chí liên quan.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận