Trang chủ Thông tin games Pokemon GO: Cách lấy Gorebyss

Pokemon GO: Cách lấy Gorebyss

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 583 lượt xem


Người hâm mộ Pokemon ĐI có khả năng là những trò chơi yêu thích bản gốc Pokemon sê-ri, với một số người trong số họ thậm chí còn dùng súng để hoàn thành Pokedex thế hệ được giới thiệu trên khắp Pokemon ĐI các phiên bản. Và dành cho những ai muốn “bắt hết chúng!” cho Thế hệ 3, sau đó là Clamperl’s gorebyss chắc chắn là một sinh vật đáng được quan tâm. TRONG Pokemon Lá xanh Pokemon LửaMàu Đỏngười chơi có thể tiến hóa Pokemon đang ngủ này thành hai (2) biến thể tùy thuộc vào công cụ được sử dụng, với Gorebyss có được bằng Deep Sea Scale.


LIÊN QUAN: Pokemon: Kết hợp loại tốt nhất, được xếp hạng

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Xét cơ học của Pokemon ĐI được điều chỉnh cho một trò chơi thực tế tăng cường trên thiết bị di động, người chơi có thể mong đợi một vòng quay độc đáo trong việc thu phục quái vật giống lươn trong truyền thuyết. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ trò chơi di động, làm thế nào họ có thể đưa Gorebyss vào tựa game ăn khách?


Clamperl trong trò chơi gốc

Kẹp trong Pokemon

Trong lần xuất hiện đầu tiên ở LửaMàu Đỏ Lá xanh, kẹp là một Pokemon hệ Nước có liên quan đến trai khổng lồ hoặc hàu. Do sự phân loại này, Clamperl cũng chia sẻ loại của nó với Cloyster và Shellder, với loại phụ của chúng là Pokemon hai mảnh vỏ. Mô tả trực quan của nó trong nhượng quyền thương mại là một quả bóng màu hồng nhạt với khuôn mặt được bảo vệ bởi lớp vỏ hung dữ, khiến nó trở thành Pokemon “theo chủ đề” lý tưởng cho các Phòng tập thể dục theo chủ đề Nước ở Pokemon Pokemon ĐI.

Với sự tồn tại của lớp vỏ, nó có thể sử dụng Move Tutor để học Iron Defense. Tuy nhiên, cả Huntail và Gorebyss đều không thể có được Move này. Khá thú vị, Clamperl cũng là Pokemon duy nhất chỉ tiến hóa thông qua Giao dịch và khi nắm giữ một trong hai (2) nguyên liệu khác nhau. Nó có thể phát triển thành Huntail qua Deep Sea Toothtrong khi nó có thể trở thành Gorebyss thông qua quy mô biển sâu. Tiến hóa chỉ hoạt động khi Clamperl với vật phẩm nói trên được giữ.

Gorebyss trong trò chơi gốc

yêu tinh trong anime

Khi Clamperl được giao dịch cho người chơi khác trong khi đang giữ Vảy Biển Sâu, nó sẽ tiến hóa thành gorebyss. Một lần nữa, Gorebyss có cùng phân loại Hệ Nước như Clamperl, nhưng lần này tự hào với diện mạo hoàn toàn mới.

Có vẻ như dựa trên cả lươn snipe, cá oarfish và chimaera, Gorebyss giữ lại nước da hơi hồng trên khuôn mặt chính của nó là Clamperl trong khi kéo dài cơ thể để tạo thành hình dạng giống rắn. Nó có vây và vỏ màu tím để che vùng ngực. Thật thú vị, phân loại Nước của nó dường như không cản trở khả năng học một động tác Hỗ trợ Chọc loại Tâm linh của nó. Pokemon Ranger: Bóng tối của Almiamột đặc điểm được gợi ý trong bộ di chuyển được đề xuất của nó trong Pokemon ĐI.

Pokemon GO: Clamperl là gì?

Kẹp trong Pokemon GO

Clamperl xuất hiện lần đầu tiên trong Pokemon ĐI vào năm 2019 trong sự kiện Nghiên cứu Giới hạn của Clamperl. Tương tự như đối tác ban đầu của nó, nó là Pokemon hệ Nước thuần túy. TRONG Pokemon ĐIđiều này có nghĩa là Clamperl yếu trước Cỏ và Điện (gây sát thương bằng 160 phần trăm đối với nó), trong khi có khả năng chống lại Lửa, Nước, Thép và Băng (chỉ gây sát thương bằng 63 phần trăm đối với nó).

LIÊN QUAN: Pokemon: Pokemon huyền thoại mạnh nhất, được xếp hạng theo chỉ số của chúng

Trong bối cảnh của trò chơi, Clamperl tự hào có mối quan hệ thân thiết với Water Gun (Water-Type) và Ice Beam (Ice-Type) như là Move Combination của nó. Cũng như các Pokemon hệ Nước khác trong trò chơi di động, tổ hợp này tự hào có DPS cao nhất có thể trong Pokemon ĐI trong số các Loại tương ứng của chúng, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả trong PVP. Người chơi có thể muốn lưu ý về tùy chọn bộ di chuyển này, vì nó có thể tiếp tục sau khi họ tiến hóa Clamperl của mình thành Gorebyss.

Sự lựa chọn: Gorebyss Versus Huntail

Gorebyss đấu với Huntail trong Pokemon GO

Tương tự như các đối tác ban đầu của chúng, Clamperls cũng có thể tiến hóa thành Huntail và Gorebyss. Tuy nhiên, thay vì quá trình tiến hóa được kích hoạt thông qua Giao dịch với vật phẩm bị giữ, Pokemon ĐI đơn giản hóa cơ chế của nó bằng cách làm cho nó phụ thuộc vào hai (2) thứ: Kẹo và May mắn.

Như người hâm mộ đã biết, Candy là yêu cầu chính khi tiến hóa bất kỳ Pokemon nào. Yêu cầu này được mở rộng đối với các cơ chế đặc biệt liên quan đến Pokemon độc nhất như Clamperl.

Tiến hóa thành Gorebyss

Tiến hóa Clamperl thành Gorebyss

Tuy nhiên, lần này, thay vì có Kẹo “cụ thể”, Clamperl lại sử dụng các yêu cầu khá phổ biến. Đang có 50 viên kẹo là đủ để tiến hóa Clamperl, tuy nhiên người chơi không biết mình sẽ đạt được Tiến hóa nào.

Hơn nữa, không có trường hợp “đặc biệt” nào trong đó tỷ lệ cược được củng cố để có được Huntail hoặc Gorebyss. Hệ thống hoàn toàn ngẫu nhiên, có nghĩa là người chơi luôn có cơ hội không có Gorebyss. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn đặc biệt là trong thời gian dài Pokemon ĐI Huấn luyện Chiến đấu, người chơi nên có sẵn nhiều bản sao của Clamperl, cùng với một lượng lớn Kẹo Clamperl.

Pokemon GO: Nhập Gorebyss

Gorebyss biểu diễn trong Pokemon GO

Khi người chơi có được gorebyss, họ có thể sở hữu một trong những biến thể độc đáo hơn của Bộ di chuyển Pokemon được đề xuất hiện có. Được cho phép, cả Huntail và Gorebyss đều giữ nguyên phân loại Loại nước tương ứng của chúng. Đổi lại, nó chia sẻ các lỗ hổng với Clamperl đối với các Di chuyển hệ Cỏ và Điện (chúng gây sát thương cao hơn 160 phần trăm) trong khi chúng có khả năng chống lại các Di chuyển hệ Lửa, Băng, Thép và Nước (chúng gây sát thương 63 phần trăm đối với Gorebyss) .

LIÊN QUAN: Pokemon lửa tốt nhất, được xếp hạng

Tuy nhiên, một khía cạnh độc đáo của Gorebyss là việc nó giữ lại một trope từ các trò chơi cũ, nơi nó có thể học các Di chuyển Loại Tâm linh. Trên thực tế, trong bối cảnh lựa chọn kỹ năng, Gorebyss được kết hợp tốt nhất với Súng nước (Loại nước) và Tâm linh (Loại tâm linh), khiến nó trở thành chiêu thức DPS cao nhất cho cả PVE và PVP – điều này khiến Pokemon trông tuyệt vời hơn khi người chơi áp dụng bộ di chuyển này cho đối tác Pokemon sáng bóng của nó.

Gorebyss Vs Huntail Trong Pokemon GO

Huntail so với Gorebyss với tư cách là lựa chọn Pokemon

Khi nói đến một hệ thống Tiến hóa dựa trên may mắn, người ta có thể tự hỏi liệu Gorebyss có đáng để nắm bắt so với thợ săn. Thật thú vị, trong khi cả hai Pokemon đều có chung Loại, chúng có cách tiếp cận chiến đấu rất khác nhau. So với Gorebyss linh hoạt hơn, Huntail được xây dựng để trở thành kẻ tấn công tuyến đầu hơn.

Chẳng hạn, bộ di chuyển lý tưởng nhất của nó bao gồm Water Gun và Aqua Tail, cả hai Water-Type đều mang lại cơ hội DPS tốt nhất có thể cho Huntail. Tuy nhiên, xét về sự khác biệt nhỏ, Gorebyss’s Psychic (32,1 DPS) có sức tấn công cao hơn so với Aqua Tail (31,6 DPS), giúp lươn hồng có lợi thế hơn khi nói đến năng lực chiến đấu lâu dài, đặc biệt là trong Pokemon ĐI Các trận đấu PVP.

Pokemon ĐI được phát hành cho các thiết bị Android và iOS.

XEM THÊM: Những sự thật tối nghĩa mà bạn chưa từng biết về các trò chơi trên sân vận động PokemonNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận