Trang chủ Thông tin games Trò chơi như Sons Of The Forest

Trò chơi như Sons Of The Forest

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 176 lượt xem


Những đứa con của rừng hiện đã được phát hành để nhiều người hâm mộ thể loại kinh dị sinh tồn nhúng tay vào và khám phá hòn đảo rộng lớn nằm trong trò chơi. Mặc dù vậy, đối với những người chơi đã tăng tốc và tận hưởng Những đứa con của rừnghoặc đối với những người chưa chơi trò chơi, có rất nhiều trò chơi khác gợi nhớ về trải nghiệm mà họ sẽ tham gia Những đứa con của rừng.


Trò chơi giống như Những đứa con của rừng nói chung là những trò chơi sinh tồn, với một số bao gồm khía cạnh kinh dị khiến cho môi trường của trò chơi trở nên ám ảnh không thể tránh khỏi. Đối với những người muốn gãi ngứa kinh dị sinh tồn đó, hãy xem những tựa game này.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

10 rừng

Logo Khu rừng bên cạnh một cái hộp được chôn trong một số hộp sọ.

Rõ ràng là trò chơi số một dành cho người chơi có thể bắt chước trò chơi Những đứa con của rừng trò chơi là tiền thân của nó, rừng. Cho dù người hâm mộ đã chơi phần tiếp theo trước hay họ cần một dấu hiệu để chơi lại một trong những trò chơi sinh tồn hay nhất hiện có, rừng là sự lựa chọn tốt nhất cho người hâm mộ của Những đứa con của rừng.

Trò chơi Endnight là những trò chơi đứng sau cả hai trò chơi và sẽ không có Những đứa con của rừng nếu như rừng đã không đến trước. Có tòa nhà, kẻ ăn thịt người và hệ thống hang động khủng khiếp giống như phần tiếp theo của trò chơi.

9 Minecraft

Ảnh chụp màn hình ngọn đồi có hoa trong Minecraft bên dưới logo Minecraft

Minecraft chỉ là trò chơi sinh tồn hay nhất dành cho những người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm sinh tồn độc đáo. Minecraft cũng là một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Mặc dù trò chơi đã ra mắt hơn một thập kỷ trước, Minecraft vẫn chạy mạnh với các bản cập nhật thường xuyên làm thay đổi trò chơi.

LIÊN QUAN: Trò chơi kinh dị tận dụng tuyệt vời chu kỳ ngày và đêm

Minecraft có thể không có khía cạnh kinh dị vượt trội Những đứa con của rừng có, nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi không thể khiến người chơi khó chịu. Với các bản đồ, quần xã, kẻ thù được tạo ngẫu nhiên, v.v. Minecraft là một game sinh tồn tuyệt vời.

số 8 ARK: Survival Evolved

áp phích từ Ark: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved được phát hành cùng thời điểm với rừngvà cùng nhau, hai trò chơi đã chiến thắng trong một thời kỳ tuyệt vời cho các trò chơi sinh tồn. ARK: Survival Evolved cũng đặt người chơi vào một bản đồ không xác định và đưa người chơi chống lại các yếu tố nguy hiểm, kẻ thù và hệ thống hang động hấp dẫn.

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai trò chơi là ARK: Survival Evolvedđưa người chơi lên chống lại khủng long. Những con khủng long này cũng có thể được thuần hóa, trở thành những người bạn đồng hành tuyệt vời trong cuộc phiêu lưu của người chơi.

7 NgàyZ

dayz có thể không hoạt động trên sàn hơi nước

NgàyZ là một trong những game lâu đời nhất trong danh sách này, nhưng nó cũng là một trong những game sinh tồn hay nhất hiện có và cũng là một trong những game thực tế hơn. Những người hâm mộ cảm giác thực tế hơn của Những đứa con của rừng chắc chắn sẽ yêu NgàyZ.

NgàyZ là một trò chơi sinh tồn với thây ma thế giới mở đặt người chơi ở Nga. Người chơi buộc phải tìm kiếm thức ăn, nước uống, vũ khí và nơi trú ẩn trên bản đồ. Mặc dù NgàyZlà một trò chơi sinh tồn với thây ma, điều đó không có nghĩa là thây ma là mối đe dọa duy nhất. Với các máy chủ công cộng khổng lồ, người chơi có thể trở thành nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của nhau.

6 Ánh sáng tắt dần 2 Vẫn là con người

nghệ thuật chính của ánh sáng sắp chết 2

Ánh sáng tắt dần là một trò chơi sinh tồn với thây ma trong thế giới mở, làm nổi bật các yếu tố parkour trong khi người chơi đối đầu với một câu chuyện hấp dẫn, cùng với việc chế tạo vũ khí nguyên tố thú vị. Ánh sáng tắt dần 2: Vẫn là con người là một bản phát hành gần đây là phần tiếp theo của trò chơi zombie được người hâm mộ yêu thích.

Người chơi không nhất thiết phải chơi Ánh sáng tắt dần để chơi Ánh sáng tắt dần 2: Vẫn là con người, vì vậy người chơi có thể tự do trải nghiệm trải nghiệm tuyệt vời chỉ được nâng cao nhờ các tính năng của trò chơi đầu tiên. Chiến đấu, co-op và toàn bộ bản đồ đều tuyệt vời.

5 dưới nước

subnautica-reaper-leviathan

dưới nước là một trong những trò chơi sinh tồn phổ biến nhất cho đến nay và vì lý do chính đáng. dưới nước là một trong số ít trò chơi AA đã tạo ra một trò chơi sinh tồn theo chủ đề đại dương nổi bật. Trong thực tế, dưới nước có trải nghiệm độc đáo rất riêng để người chơi tham gia nếu họ đang tìm kiếm thứ gì đó theo chủ đề khoa học viễn tưởng và thú vị hơn.

dưới nước đặt người chơi trên một hành tinh gần như hoàn toàn được tạo thành từ đại dương và họ buộc phải đối mặt với chứng sợ thalassophobia (sợ nước sâu và những thứ có thể ẩn nấp trong đó) khi họ bơi ở độ sâu để tìm kiếm diễn biến của trò chơi.

4 địa ngục xanh

địa ngục xanh

Người hâm mộ rừng Những đứa con của rừng chắc chắn sẽ phải lòng trò chơi sinh tồn đó địa ngục xanh. địa ngục xanh đặt người chơi vào bản đồ độc đáo của rừng nhiệt đới Amazon. Trong khu rừng nhiệt đới này, có quá nhiều mối nguy hiểm để ngăn người chơi tiến sâu hơn vào trò chơi.

LIÊN QUAN: Trò chơi sinh tồn PS4 bị lãng quên

không chỉ làm địa ngục xanh có trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời cho người chơi, nhưng nó cũng có một trong những câu chuyện về trò chơi sinh tồn hay nhất mọi thời đại. Người chơi theo đuổi câu chuyện buộc phải đối đầu với Amazon nguy hiểm, và hy vọng cứu được vợ của nhân vật chính.

3 rỉ sét

Một người chơi được trang bị mặt nạ với những người chơi khác trong Rust

rỉ sét diễn ra bên cạnh NgàyZ là một trong những game sinh tồn lâu đời nhất trong danh sách này, vì rỉ sét ban đầu được tạo ra như một bản sao mod để NgàyZ. Bây giờ vào năm 2023, rỉ sét đã trở thành trò chơi điện tử của riêng mình sau khi phát triển vượt bậc theo thời gian.

TRONG rỉ sét, người chơi buộc phải đối mặt với một vùng hoang dã vô danh trong khi họ cố gắng sống sót trong điều kiện tàn khốc. Những điều kiện tàn khốc đó chỉ đơn giản là những người chơi khác đang tìm cách sống sót và tiến vào yếu tố PvP mà rỉ sét giữ lại. Trò chơi chắc chắn rất thú vị, đặc biệt là khi có nhiều thời gian rảnh.

2 bóng tối dài

bóng tối dài

Giống như Những đứa con của rừng, bóng tối dài là một trải nghiệm sinh tồn chu đáo với một gợi ý khám phá nặng nề hơn được đưa vào hỗn hợp. bóng tối dài có một bản đồ rộng lớn, trong đó người chơi phải sống sót qua thảm họa địa từ nặng nề.

TRONG bóng tối dài, thực tế không có bất kỳ kẻ thù nào theo đuổi người chơi. Nhưng, trò chơi vẫn có thể không khoan nhượng, khi mùa đông lạnh giá, bất tận không ngừng ám ảnh người chơi. Người chơi sẽ cần phải ăn, uống và giữ ấm để sống sót trong trò chơi khắc nghiệt đó là bóng tối dài.

1 bị mắc kẹt sâu

Áp phích quảng cáo Stranded Deep

bị mắc kẹt sâu chia sẻ rất nhiều điểm chung với Những đứa con của rừngBẰNG bị mắc kẹt sâu cũng dựa vào một vụ tai nạn đưa người chơi vào cuộc chiến sinh tồn không thể tránh khỏi trước các yếu tố khắc nghiệt. TRONG Bị mắc kẹt sâu, người chơi phải đương đầu với đại dương sau khi một vụ tai nạn máy bay buộc người chơi phải lên một hòn đảo nhỏ.

bị mắc kẹt sâu không có nhiều khía cạnh hư cấu về nó, ngoài logic nghiêm ngặt của trò chơi điện tử, vì người chơi sẽ cần phải theo dõi nhu cầu của họ trong khi cố gắng tìm đường trở về nhà. Ngoài ra, cá mập sẽ thường xuyên tấn công người chơi.

Những đứa con của rừng có sẵn để chơi trên PC.

XEM THÊM: Trò chơi sinh tồn điện ảnh nhấtNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận