Trang chủ Thông tin games Soulslike Remnant 2 tiết lộ lớp xạ thủ mới

Soulslike Remnant 2 tiết lộ lớp xạ thủ mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 257 lượt xem


Game bắn súng Soulslike Remnant 2 giới thiệu lớp Gunslinger mới, lớp này sẽ nhận được rất nhiều loại vũ khí và hiếm khi hết đạn.


sắp tới Phần còn lại 2 vừa tiết lộ lớp mới nhất của mình ngày hôm nay: Gunslinger nhanh nhẹn và nguy hiểm. Lớp học mới này sẽ cung cấp Phần còn lại 2 người chơi có khả năng đối phó với kẻ thù ở khoảng cách xa và có lượng đạn gần như vô tận, một số khẩu súng tùy ý sử dụng và lượng sát thương cao.


Phần còn lại 2 là phần tiếp theo của Tàn dư: Từ đống tro tàn, ban đầu được ra mắt vào năm 2019. Game bắn súng Soulslike đã được đón nhận khá tốt và nó đã có thể bán được hơn 3 triệu bản trong những năm qua. Năm ngoái, Phần còn lại 2 đã được công bố trong The Game Awards. Tựa game sẽ tập trung vào co-op và cho phép game thủ chiến đấu với nhiều đối thủ. Những tâm hồn đen tốicác ông chủ đầy cảm hứng ở một số lượng lớn các địa điểm được tạo động.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Nintendo Switch sắp có trò chơi giống như linh hồn Co-Op tuyệt vời

Lớp Gunslinger mới tập trung vào việc bắn nhanh và không ngừng trong khi người chơi xem cuộc tàn sát. Gunslinger sẽ bắn nhanh hơn nhiều so với bất kỳ lớp nào khác có sẵn trong Phần còn lại 2 và sẽ tập trung vào việc chiến đấu với kẻ thù ở tầm trung với tốc độ đáng kinh ngạc. Lớp này được so sánh với Ex-Cultist trong trò chơi trước, nhưng thay vì có vai trò hỗ trợ, giờ đây nó hoàn toàn là một DPS. Vì vậy, những người chơi mong đợi Phần còn lại 2chiến đấu được cải thiện sẽ hài lòng với lớp học.

Theo cuộc phỏng vấn của IGN với Ben Cureton, nhà thiết kế chính đằng sau tựa game này, các nhà phát triển đã lên kế hoạch tạo ra một lớp “tất cả là về vũ khí”. Mánh lới quảng cáo của lớp là liên tục chuyển đổi vũ khí và hầu như không bao giờ hết đạn. Những người chơi đang mong đợi một số tính năng hoàn toàn mới trong Phần còn lại 2 có thể sử dụng lớp Prime Perk: Loaded, cho phép họ tải lại tất cả vũ khí cùng một lúc, nhận được một số giây quý giá để gây thêm sát thương cho kẻ thù. Một điểm nổi bật khác là một khả năng gọi là Quick Draw, cho phép Gunslinger rút khẩu súng lục của họ và tự động bắn vào mục tiêu.

Cho đến nay, Phần còn lại 2 mạnh mẽ Ác Nhân 4 đáp ứng những rung cảm của Soulslike và không ai có thể phàn nàn về việc trò chơi trông tuyệt vời như thế nào. Tuy nhiên, nếu các nhà phát triển muốn nổi bật giữa các đối thủ, họ sẽ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo ra lối chơi cụ thể cho từng lớp trong thời gian tới. Phần còn lại 2 đến không chỉ là Những tâm hồn đen tối với súng. May mắn thay, với thiết kế của lớp này, có vẻ như họ đang đóng đinh nó. Ngay cả với các game bắn súng khác như định mệnh 2 và những Soulslike gần đây như Ngọa Long: Vương Triều Sụp Đổ như đối thủ cạnh tranh, Phần còn lại 2 có vẻ như được thiết lập để cung cấp lối chơi xuất sắc và nhiều lựa chọn cho người chơi.

Phần còn lại 2 dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2023 cho PC, PS5 và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Wo Long: Fallen Dynasty mang đến cho các trò chơi giống như linh hồn khác kiếm tiền

Nguồn: IGNNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận