Trang chủ Thông tin games Lỗi Warzone 2 khiến người chơi ném súng thay vì lựu đạn

Lỗi Warzone 2 khiến người chơi ném súng thay vì lựu đạn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 173 lượt xemcall of duty warzone 2 rpk

Trong khi lựu đạn và súng theo truyền thống phục vụ hai mục đích rõ ràng khác nhau trong cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi, một trục trặc mới kỳ lạ được ghi lại trên video bởi một Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 người chơi cho thấy hai loại vũ khí kết hợp với nhau một cách kỳ lạ. Đã quen với việc gặp phải đủ loại trục trặc trong game bắn súng miễn phí của Raven Software, người chơi gần đây phải đối mặt với tin tặc sử dụng súng bắn tỉa một phát trong chiến trường 2.


Phần tiếp theo của Raven Software và Infinity Ward’s Battle Royale Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 đã phải đối mặt với một trận chiến khó khăn với nhiều game thủ kể từ khi tựa game này được công bố lần đầu tiên. Một phần nhờ vào sự phổ biến rộng rãi của phần đầu tiên Cuộc gọi của nhiệm vụ: Khu vực chiến tranh, nhiều người chơi không hài lòng khi thấy phần tiếp theo chỉ được phát hành hai năm sau đó. Các game thủ bực tức đã lên tiếng phàn nàn về mọi thứ, từ việc loại bỏ bản đồ Caldera phổ biến đến việc bổ sung hệ thống ba lô cho đến TTK bị giảm mạnh trong chiến trường 2 khi so sánh với trò chơi đầu tiên. Mặc dù ít nhất một số vấn đề này đã được giải quyết bằng các bản vá sau khi phát hành, chiến trường 2 tiếp tục bị cản trở bởi vô số vấn đề kỹ thuật khiến một số người chơi bỏ cuộc.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

LIÊN QUAN: Call of Duty gốc: Vũ khí mạnh nhất của Warzone cũng có thể bị phá vỡ trong Warzone 2

Trong một đoạn clip kỳ lạ mới được chia sẻ trên r/CODWarzone, Redditor IsDinosaur cho thấy nhân vật của họ đang cố ném một quả lựu đạn trong một trận đấu tay đôi ở Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2‘s gulag chỉ để thay vào đó có một RPK bay ra khỏi tay họ. Sự cố bất thường xảy ra quá nhanh nên khó có thể nhìn thấy trong lần xem đầu tiên, vì vậy IsDinosaur hy vọng sẽ làm chậm đoạn clip và phóng to, cho thấy rõ ràng một khẩu súng tiểu liên của Liên Xô đang lướt qua không trung một cách vô duyên thay cho quả lựu đạn dự kiến. Thật không may, đoạn clip kết thúc trước khi cho thấy liệu lựu đạn đứng bất thường ít nhất có hoạt động như mong đợi hay không.

Người hâm mộ Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 bày tỏ sự pha trộn giữa thích thú và khó chịu trước trục trặc bất thường. Trả lời một bình luận, IsDinosaur nói đùa “Ghi chú bản vá mới; tất cả các loại súng bây giờ đều có khả năng tấn công cận chiến tầm xa. Những người dùng khác phản hồi đoạn clip đã bối rối không biết tại sao một lỗi như vậy có thể xảy ra ngay từ đầu, khiến một Redditor đưa ra giả thuyết rằng RPK có thể là tài sản đầu tiên được trò chơi tải và nó chỉ không thể hoán đổi đúng cách với một quả lựu đạn kết cấu. Một bình luận lưu ý rằng, mặc dù lỗi này khá vô hại, nhưng nó có thể được coi là một ví dụ khác về những gì trông giống như một quá trình phát triển lộn xộn.

Mặc dù công cụ chuyển đổi bất thường này khiến cho việc xem trở nên thú vị, nhưng nó cũng nêu bật mức độ phổ biến của các lỗi và trục trặc trong game bắn súng chơi miễn phí của Raven Software. Ít nhất nó không xấu hổ như khi Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2các nhà phát triển của quên cách thức hoạt động của đạn.

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 hiện có sẵn cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Lập luận ủng hộ và chống lại cách tiếp cận theo mùa của Call of DutyNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận