Trang chủ Thông tin games Tekken có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách dựa vào những chiếc crossover theo phong cách Super Smash Bros

Tekken có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách dựa vào những chiếc crossover theo phong cách Super Smash Bros

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 165 lượt xem


Tekken chưa bao giờ ngại ngùng về các nhân vật chéo của mình, nhưng với Tekken 8 sắp ra mắt, có lẽ đã đến lúc phải tiếp nhận những vị khách khác.


Tekken là một trong nhiều game đối kháng được phát hành vào giữa những năm 90, nhưng một phần tạo nên sức mạnh bền bỉ cho nó chính là các nhân vật của nó. Với trò chơi thứ tám trong nhượng quyền thương mại sẽ phát hành vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, người hâm mộ có lý do để tự hỏi họ có thể mong đợi những nhân vật nào. Mặc dù một số nhân vật mà người hâm mộ sẽ nhận ra từ các trò chơi cũ hơn đã được xác nhận, nhưng một loạt các nhân vật chéo của các trò chơi trước đã thêm vào truyền thuyết và lối chơi theo những cách thú vị đặt ra câu hỏi về những gì các nhân vật chéo khác có thể được mong đợi trong Tekken8 và các trò chơi trong tương lai. Người ta tự hỏi liệu có cái nào trong số chúng sẽ trở thành vật cố định lâu dài trong Tekken nhượng quyền thương mại.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Các Tekken nhượng quyền thương mại không còn xa lạ với các nhân vật mang tính biểu tượng từ bên ngoài vũ trụ của trò chơi, xuất hiện trong câu chuyện. Ví dụ đáng chú ý nhất là Chiến binh đường phố X Tekken; tuy nhiên, đây không phải là trường hợp duy nhất. từ Xác sống xuất hiện trong Tekken7, sử dụng cây gậy khét tiếng Lucille của mình để đánh bại dàn diễn viên của trò chơi đối kháng giống như cách anh ấy làm trong chương trình. TRONG Tekken7thông qua DLC, Hoàng tử Noctis Lucis Caelum từ Ảo mộng cuối cùng 15 xuất hiện để dọn dẹp một khu vực, vì vậy anh ấy và người bạn Lars của mình có thể câu cá. Người hâm mộ nhượng quyền thương mại đã quen với những gương mặt quen thuộc từ các phương tiện truyền thông khác xuất hiện để thách đấu hoặc hỗ trợ các võ sĩ vô địch, vì vậy việc để họ gắn bó trong nhiều trò chơi sẽ không còn xa lạ.

CÓ LIÊN QUAN: Tekken: Bloodline: 6 điều chỉ những người hâm mộ cuồng nhiệt mới nhận thấy trong sê-ri Netflix


Crossover bắt nguồn từ Tekken

Tekken 7 Tư thế chiến thắng Noctis

Trong khi không thể chối cãi rằng Tekken đã tận dụng rất tốt những chiếc crossover của mình trong quá khứ, người ta có thể chỉ ra Super Smash Bros như một ví dụ về cách loạt phim có thể được cải thiện bằng cách cho phép các phần chéo trở thành đồ đạc trong nhượng quyền thương mại và thậm chí trở thành mục yêu thích của người hâm mộ. Danh mục rộng lớn và đa dạng của Nintendo đã được sử dụng tối đa trong nhượng quyền trò chơi đối kháng, bắt đầu chỉ với một số ít IP và hiện có rất nhiều tài sản của Nintendo. Bandai Namco là chủ sở hữu của rất nhiều nhượng quyền thương mại khác nhau nên việc thêm các nhân vật từ một số trong số họ vào Tekken vì trụ cột có vẻ như nó sẽ không có trí tuệ.

Những cái tên mà công ty có quyền truy cập có thể tạo nên sự kết hợp đáng kinh ngạc, không chỉ với dàn diễn viên gốc mà còn với các nhân vật chéo tiềm năng khác. Các nhượng quyền thương mại mà Bandai Namco có dưới vành đai của mình bao gồm mọi thứ từ Gundam ĐẾN Pac-Man. Sẽ khó có thể làm giảm bớt sự phấn khích của người hâm mộ nếu có khả năng gia đình Mishima phải đối đầu với bất kỳ số lượng nào. Những tâm hồn đen tối trùm hoặc liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm của Một miếng.

Người chơi có thể đảm nhận vai trò của Vua hoặc Kuma và xem hình dạng động vật đáng sợ bình thường của họ giữ vững như thế nào khi bị ghim vào bất kỳ số lượng Siêu tiến hóa nào Digimon. Với một danh mục ấn tượng như vậy, người chơi có khả năng mở khóa và sau đó đấu với nhau với tư cách là những nhân vật nổi tiếng bị áp đảo như Goku từ Ngọc rồng để xem ai thực sự là người mạnh nhất.

Ngay cả khi không có bất kỳ bổ sung mới nào, có sẵn hay không, Tekken8Danh sách đầy đủ các nhân vật đang được người hâm mộ nhượng quyền thương mại háo hức chờ đợi. Trong suốt lịch sử của tựa game, các nhân vật và mối quan hệ của họ với nhau là thứ đã thúc đẩy cốt truyện của trò chơi và khiến người chơi quay lại nhiều hơn để họ có thể xem động lực của nhân vật yêu thích của họ với các chiến binh khác có thể thay đổi theo thời gian như thế nào. Những gương mặt quen thuộc sẽ đến và đi từ nhượng quyền thương mại, nhưng điều vẫn nhất quán là cách trò chơi luôn biết những kiểu chiến đấu nào sẽ khiến người chơi đứng ngồi không yên.

Tekken8 hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Tekken 7 Mod thêm các siêu sao WWE có thể chơi đượcNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận