Trang chủ Công nghệ viễn thông AirPods Pro 2 chống ồn của Apple được bán với giá $199,99

AirPods Pro 2 chống ồn của Apple được bán với giá $199,99

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 164 lượt xem


Chào cuối tuần, độc giả thân mến! Trình duyệt hỗ trợ ChatGPT sắp ra mắt của Microsoft và sự kiện Direct mới nhất của Nintendo có thể đã thống trị chu kỳ tin tức vào cuối tuần, nhưng đã có một số chương trình giảm giá gây chú ý trong suốt cả tuần. Và trong khi chúng tôi thường dự trữ các cuộc tổng kết cuối tuần của chúng tôi cho mới giao dịch, chúng tôi cho rằng chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội để lướt qua một số điểm nổi bật mà bạn có thể đã bỏ lỡ — bạn biết đấy, với Ngày V sắp diễn ra và tất cả.

Đầu tiên là AirPods Pro thế hệ thứ hai của Appleđã trở lại mức thấp nhất mọi thời đại là $199,99 ($50) tại amazon, Mua tốt nhấtMục tiêu. Vâng, chúng tôi đánh dấu chúng thường xuyên, nhưng đó là bởi vì chúng là một cặp tai nghe không dây tuyệt vời nếu bạn đã gắn bó lâu dài với hệ sinh thái Apple. Chúng hỗ trợ tính năng âm thanh không gian của công ty, các điều khiển dựa trên thao tác vuốt và đồng bộ hóa trên các thiết bị iCloud, đồng thời cung cấp khả năng khử tiếng ồn ngang bằng với các tai nghe nhét tai mới hơn của Sony. Chúng không thể cạnh tranh hoàn toàn với Tai nghe nhét tai QuietComfort II của Bose ở mặt trước ANC, nhưng sức hấp dẫn của chúng nằm ở chỗ chúng kết hợp tốt như thế nào các tính năng thân thiện với Apple với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Amazon gần đây có thể đã giới thiệu các màu mới cho Kindle Paperwhite mới nhất của mình, nhưng nếu bạn có thể sống mà không cần màu “Agave Green” và khả năng chống thấm IPX8, thì Kindle cơ bản 2022 đang được bán tại amazon, Mua tốt nhấtMục tiêu có quảng cáo và tối đa bốn tháng Kindle Unlimited với giá 74,99 đô la (giảm 25 đô la) hoặc không có quảng cáo tại Amazon với giá 94,99 đô la ($25 giảm giá). Nó tích hợp một số nâng cấp so với kiểu máy thế hệ trước — trong đó đáng chú ý nhất là sạc USB-C và màn hình 6,2 inch cung cấp mật độ điểm ảnh gấp đôi — khiến kiểu máy năm ngoái trở thành lựa chọn phù hợp cho bất kỳ ai muốn có màn hình chắc chắn. , trình đọc sách điện tử cấp nhập cảnh. Đọc đánh giá của chúng tôi.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Ảnh của Jennifer Pattison Tuohy / The Verge

Nếu bạn đang muốn trang bị Wi-Fi đáng tin cậy cho ngôi nhà của mình hoặc nâng cấp thiết lập Eero hiện có, eero Bộ định tuyến Pro 6E hiện tại có sẵn trên Amazon dưới dạng thiết bị độc lập với giá $199 ($50 off), như một hai gói với giá $319,99 ($81 off), hoặc như một ba gói với giá $439 ($111 giảm giá). Là bộ định tuyến Wi-Fi lưới hàng đầu của Eero, nó hỗ trợ Thread và có băng tần Wi-Fi 6GHz, cho phép tăng tốc độ tổng thể (ít nhất là trong các thiết bị hỗ trợ nó).

Tốc độ không dây của 6E đạt tối đa 1,3Gbps — nghĩa là bạn có thể muốn tìm ở nơi khác nếu bạn có kết nối nhiều gigabit — nhưng đây vẫn là một hệ thống lưới đơn giản, phù hợp với tương lai có thể bao phủ tới 2.000 feet vuông chỉ với một bộ định tuyến. Giờ đây, giá như Eero không khóa kiểm soát của phụ huynh, chặn quảng cáo và các tính năng phổ biến khác đằng sau tường phí. Đọc đánh giá của chúng tôi.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận