Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết xuất Sony Xperia 1 V hình dung một thiết kế quen thuộc với những tinh chỉnh nhỏ

Kết xuất Sony Xperia 1 V hình dung một thiết kế quen thuộc với những tinh chỉnh nhỏ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 141 lượt xem


Xperia 1 V hy vọng sắp ra mắt. Vẫn có một khả năng rõ ràng là điện thoại sẽ xuất hiện tại MWC năm nay ở Barcelona. Trong khi đó, các rò rỉ đã bắt đầu lan tràn liên quan đến chiếc flagship tiếp theo của Sony. Một tập hợp các kết xuất độ phân giải cao mới hiện cung cấp một cái nhìn ban đầu tuyệt vời về những gì chúng tôi nghĩ rằng thiết bị sẽ trông như thế nào.

Tóm lại, Sony sẽ không thực sự thay đổi nhiều về thiết kế mang tính biểu tượng của mình. Nếu tin đồn được tin, đó là. Chà, tin đồn và một bức ảnh rò rỉ gần đây về mặt sau của điện thoại. Bức ảnh cho biết trùng khớp độc đáo với những kết xuất này.

Về ngoại hình, Sony sẽ điều chỉnh một chút đảo camera của Xperia 1 V. Nếu so sánh đảo camera này với Xperia 1 IV, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng camera ToF và cảm biến hồng ngoại RGB đã biến mất. Do đó, chúng tôi còn lại ba cảm biến lớn (chúng trông lớn hơn trên 1 IV), trong đó cảm biến thấp nhất chứa camera kính tiềm vọng. Đèn flash LED đã di chuyển vào đảo trong mẫu sắp ra mắt, trong khi nó nằm ngoài đảo, phía trên nó, trong chiếc điện thoại năm ngoái.


Kết xuất Sony Xperia 1 V
Kết xuất Sony Xperia 1 V
Kết xuất Sony Xperia 1 V
Kết xuất Sony Xperia 1 V

Kết xuất Sony Xperia 1 V

Bộ kết xuất mới cũng đi kèm với một số thông số kỹ thuật phần cứng bị cáo buộc. Theo đó, Xperia 1 V sẽ có kích thước 161,0 x 69,3 x 8,5 mm, so với 165 x 71 x 8,2 mm của Xperia 1 IV. Nguồn tin khẳng định rằng điện thoại sẽ giữ nguyên màn hình phẳng 6,5 inch, có thể có cùng tỷ lệ khung hình 21:9 – cả hai đều có khả năng xảy ra. Nếu tất cả các phép đo này đều phù hợp, chúng ta có thể mong đợi viền màn hình mỏng hơn đáng kể trên Xperia 1 V.

Được cho là Xperia 1 V sẽ cung cấp camera chính 12MP, cùng với ống kính tele 12MP, giống như người tiền nhiệm của nó. Ultrawide của nó sẽ được nâng cấp lên một đơn vị 48MP, tăng từ 12MP của mô hình hiện tại. Ở mặt trước – Xperia 1 V sẽ giữ lại camera selfie 12MP.

Theo một tin đồn trước đó, Xperia 1 V sẽ dựa trên chipset Snapdragon 8 Gen 2, điều này cũng rất có ý nghĩa. Nó có thể chỉ là điện thoại thông minh mỏng nhất xung quanh con chip hàng đầu của Qualcomm. Do đó, chúng ta chỉ có thể hy vọng Sony sẽ chú ý nghiêm túc đến việc làm mát.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận