Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá dài hạn Xiaomi 12 Pro

Đánh giá dài hạn Xiaomi 12 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 412 lượt xem


Giới thiệu

Điện thoại thông minh không gập đầu tiên của Xiaomi cho năm 2022 có thể là 12S Ultra, nhưng là điện thoại thông minh cao cấp nhất của nó cho năm 2022 mà bạn có thể chính thức mua bên ngoài Trung Quốc là 12 Pro. Đó chắc chắn là một tình huống kỳ lạ, và thậm chí còn tồi tệ hơn nếu bạn xem xét rằng Mi 11 Pro, người tiền nhiệm của nó, được giới hạn ở thị trường Trung Quốc vào năm ngoái trong khi Mi 11 Ultra thì không. Thực sự rất khó để xác định logic đằng sau những động thái này từ xa, nhưng như người ta nói – nó là như thế nào.

Rõ ràng là chúng tôi rất tò mò muốn biết xem con chó hàng đầu quốc tế của công ty sẽ có giá như thế nào nếu chúng tôi sử dụng nó trong một thời gian dài như một chiếc điện thoại thông minh duy nhất của mình và những suy nghĩ của chúng tôi sau đây được đưa ra trong bài đánh giá dài hạn này về Xiaomi 12 Pro. Đây là mô hình mà chúng tôi đang nói đến vì đây là mô hình mà hầu hết mọi người thực sự có thể nhận được bên ngoài Trung Quốc, với bảo hành và tất cả các đặc quyền, mặc dù bóng tối của 12S Ultra sẽ không bao giờ tồn tại trong tâm trí chúng ta.

Đánh giá dài hạn Xiaomi 12 Pro

Nếu bạn nhìn vào danh sách hiện tại của Xiaomi, 12 Pro dường như phục vụ mục đích tương tự như Galaxy S22 + của Samsung, đóng gói các thông số kỹ thuật cao cấp trong khi không có tất cả mọi thứ, đặc biệt là camera khôn ngoan. Điều đó có khiến nó rơi vào tình thế khó xử khi thật khó để biện minh cho việc mua một chiếc hay chỉ là một chiếc điện thoại thông minh đủ để bạn hài lòng với nó nếu việc sở hữu phần cứng máy ảnh tốt nhất trong điện thoại không phải là ưu tiên của bạn?

Đây là một số điều chúng tôi đã khám phá trong thời gian sử dụng Xiaomi 12 Pro và nếu chúng tôi có thể làm hỏng kết luận của mình một chút, chúng tôi sẽ nói rằng chắc chắn có rất nhiều điều để yêu thích về thiết bị này , nhưng cũng có một số vấn đề, một số khó khăn hơn những vấn đề khác. Nếu điều đó làm bạn tò mò, hãy cùng chúng tôi xem qua các trang tiếp theo của bài đánh giá này khi chúng tôi khám phá cảm giác sống với Xiaomi 12 Pro hàng ngày, hàng ngày, vào nửa cuối năm 2022.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận