Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google Pixel 7a đi kèm với camera kép phía sau, màn hình 90Hz và sạc không dây

Google Pixel 7a đi kèm với camera kép phía sau, màn hình 90Hz và sạc không dây

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 265 lượt xem


Một trong những phàn nàn lớn nhất về Google Pixel 6a ra mắt vào tháng 5 là thiếu màn hình tốc độ làm tươi cao và có vẻ như gã khổng lồ tìm kiếm internet đã lưu ý rằng phản hồi kể từ khi thông tin mới xuất hiện trực tuyến cho thấy Pixel 7a sẽ đóng gói bảng điều khiển FullHD + 90Hz, có nguồn gốc từ Samsung.

Tiết lộ này đến từ nhà phát triển Kuba Wojciechowski, người cũng đã tìm hiểu các trình điều khiển máy ảnh và nhận thấy rằng thiết lập máy ảnh của Pixel 7a được gọi là “Pixel 22 tầm trung”.

Google Pixel 6a
Google Pixel 6a

Pixel 7a, có tên mã “lynx”, ban đầu được cho là có thiết lập camera sau bao gồm các cảm biến GN1, IMX787 và IMX712. Tuy nhiên, cảm biến GN1 đã bị xóa khỏi mã và hiện chỉ có hai cảm biến, được gọi là “l10_wide” (IMX787) và “l10_UW” (IMX712). Điều đó có nghĩa là camera chính của Pixel 7a sẽ sử dụng cảm biến IMX787, trong khi đơn vị ultrawide sẽ sử dụng cảm biến IMX712.

Pixel 6a cũng đi kèm với hai camera phía sau, nhưng việc sử dụng một cảm biến tốt hơn cho camera chính (IMX363 so với IMX787) trên 7a sẽ mang lại những bức ảnh đẹp hơn.

Google Pixel 6a
Google Pixel 6a

Pixel 7a cũng sẽ có tính năng sạc không dây, vốn không được hỗ trợ bởi người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, tốc độ sạc của nó sẽ bị giới hạn ở mức chỉ 5W.

Pixel 5a có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, đã bị loại bỏ khỏi 6a, vì vậy vẫn còn phải xem liệu Google có mang nó trở lại với 7a hay không.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận