Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá về Honor Pad 8

Đánh giá về Honor Pad 8

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 319 lượt xem


Mới ra mắt IFA 2022 cho thị trường châu Âu, chúng tôi có Honor Pad 8 với chúng tôi để thực hành nhanh và chạy qua các tính năng chính của nó. Mặc dù được đặt tên là Pad 8, máy tính bảng này có màn hình IPS LCD 12 inch lớn với độ phân giải 1200 x 2000 pixel và tỷ lệ khung hình 5: 3. Điều này làm cho Pad 8 trở thành một thiết bị tuyệt vời để sử dụng đa phương tiện và đa nhiệm. Nó thực sự cảm thấy kỳ lạ khi sử dụng máy tính bảng ở chế độ dọc với tỷ lệ khung hình kỳ lạ.

Đánh giá về Honor Pad 8

Đơn vị đánh giá của chúng tôi có màu Xanh lam, màu tối thu hút nhiều dấu vân tay. Có một cặp loa ở mỗi bên màn hình và cáp USB-C để sạc và truyền dữ liệu. Nửa trên có các nút nguồn và âm lượng. Hộp bán lẻ mang theo bộ sạc 22,5W và cáp USB-A sang USB-C. Honor cũng cung cấp một phụ kiện bàn phím tùy chọn sẽ giúp thực hiện các tác vụ năng suất.


Trải nghiệm máy tính bảng
Trải nghiệm máy tính bảng

Trải nghiệm máy tính bảng

Pad 8 có giao diện và cảm giác cao cấp với kết cấu nhôm bóng bẩy. Nó cũng khá mỏng chỉ 6,9mm và nặng chỉ 520 gram. Giao diện phần mềm được bao phủ bởi Magic UI 6.1 dựa trên Android 12. Có một số tính năng đa nhiệm gọn gàng bao gồm ngăn kéo ứng dụng chuyển đổi nhanh với các cửa sổ nổi. Đế cũng có thể chứa tối đa bốn ứng dụng được sử dụng gần đây. Bạn cũng có thể phản chiếu một điện thoại thông minh Honor tương thích trên máy tính bảng.

Đánh giá về Honor Pad 8Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận