Trang chủ Đánh giá sản phẩm Video Samsung Galaxy Z Fold4 xé toạc để lộ các phần bên trong của nó

Video Samsung Galaxy Z Fold4 xé toạc để lộ các phần bên trong của nó

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 347 lượt xem


Sau “bài kiểm tra độ bền” cổ điển của anh ấy được thực hiện cách đây vài ngày trên Samsung Galaxy Z Fold4, hôm nay YouTuber Zack từ JerryRigEverything kênh đã trở lại với phần tiếp theo truyền thống, đó là giọt nước mắt. Tất cả đều được ghi lại trên video để bạn thỏa sức xem và được nhúng vào bên dưới.

Nếu bạn thích nhìn bên trong điện thoại hơn là hình dáng bên ngoài, thì loại video này chắc chắn là dành cho bạn. Là một thiết bị có thể gập lại, Fold4 thậm chí còn hấp dẫn hơn một thiết bị cầm tay dạng phiến thông thường và Samsung cũng đã tuyên bố đã thiết kế lại bản lề. Có đúng như vậy không? Xem cho chính mình trong video.

Màn hình bên trong linh hoạt của Galaxy Z Fold4 được làm bằng một số lớp khác nhau, tất cả đều lộ ra trong quá trình xé nhỏ với chi phí là màn hình không bao giờ hoạt động trở lại – vì có thể không sao nếu gập theo một hướng, nhưng chắc chắn là không thích được gấp theo bất kỳ cách nào khác. Ngoài ra còn có một tấm kim loại mới bên dưới cụm màn hình và một đường cắt mới cho camera dưới màn hình.

Mặt kính bên ngoài của màn hình được dát vào khung kim loại khiến việc tháo lắp mà không phá hủy rất khó khăn và sau khi tháo hàng chục con vít, tất cả các thành phần bên trong có thể được tiếp cận khi màn hình không còn nữa. Pin được giữ cố định với lượng keo dính cao và không có mấu kéo, khiến việc tháo và thay pin trở nên đơn giản hơn so với mức cần thiết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bên ngoài của Fold4 và cách nó hoạt động, đừng bỏ lỡ bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận