Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung thông báo cho các khách hàng bị ảnh hưởng về vi phạm bảo mật tháng 7

Samsung thông báo cho các khách hàng bị ảnh hưởng về vi phạm bảo mật tháng 7

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 279 lượt xem


Vào thứ Sáu, Samsung đã gửi một thông báo qua email cho người dùng của họ ở Mỹ (cá nhân tôi cũng nhận được thông báo). Email đến từ Samsung Hoa Kỳ với dòng tiêu đề: “Một thông báo quan trọng liên quan đến thông tin khách hàng”.

Vào cuối tháng 7 năm 2022, một bên trái phép đã lấy được thông tin từ một số hệ thống của Samsung tại Hoa Kỳ. Vào hoặc khoảng ngày 4 tháng 8, chúng tôi đã xác định thông qua cuộc điều tra đang diễn ra rằng thông tin cá nhân của một số khách hàng nhất định đã bị ảnh hưởng.

Theo email, vụ vi phạm đã xảy ra vào khoảng tháng 7 năm 2022. Samsung đã xác định vào ngày 4/8 (gần một tháng sau) dữ liệu bị ảnh hưởng nhưng đợi lâu nay mới cho khách hàng biết. Có lẽ Samsung muốn đảm bảo rằng họ biết loại dữ liệu nào đã bị xâm phạm trước khi thông báo cho người dùng. Samsung tiếp tục bằng cách làm rõ loại dữ liệu nào có thể bị ảnh hưởng.

Chúng tôi đã thực hiện các hành động để bảo mật các hệ thống bị ảnh hưởng và đã tham gia vào một công ty hàng đầu về an ninh mạng bên ngoài và đang phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật. Chúng tôi muốn đảm bảo với khách hàng của mình rằng vấn đề không ảnh hưởng đến số An sinh xã hội hoặc số thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, nhưng trong một số trường hợp, có thể ảnh hưởng đến thông tin như tên, liên hệ và thông tin nhân khẩu học, ngày sinh và thông tin đăng ký sản phẩm. Thông tin bị ảnh hưởng đối với từng khách hàng có liên quan có thể khác nhau.

Email giới thiệu khách hàng đến trang đích của trung tâm phản hồi bảo mật của Samsung, bao gồm thông tin liên hệ của các cơ quan tín dụng lớn của Hoa Kỳ. Mặc dù số An sinh Xã hội hoặc số thẻ tín dụng dường như không bị ảnh hưởng, nhưng khách hàng nên tiếp tục theo dõi các báo cáo tín dụng của mình để biết bất kỳ hoạt động bất thường nào.

Thông báo này áp dụng cho các chủ Tài khoản Samsung tại Hoa Kỳ vì hệ thống của Hoa Kỳ là những hệ thống bị truy cập trái phép.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận