Trang chủ Đánh giá sản phẩm WhatsApp có ứng dụng Windows gốc, phiên bản MacOS vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng sắp ra mắt

WhatsApp có ứng dụng Windows gốc, phiên bản MacOS vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng sắp ra mắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 321 lượt xem


WhatsApp cho phép người dùng liên kết máy tính để bàn để họ có thể tiếp tục thực hiện và nhận cuộc gọi cũng như gửi tin nhắn mà không cần có điện thoại thông minh của bạn bên cạnh. Điều này được thực hiện thông qua WhatsApp Web thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng máy tính để bàn WhatsApp dựa trên web.

WhatsApp đang tung ra một ứng dụng Windows gốc, ứng dụng này không còn sử dụng chương trình phụ trợ dựa trên web cũ nữa và đã được cập nhật để chạy nguyên bản trên Windows. Mặc dù bề ngoài ứng dụng sẽ không thực sự khác biệt, nhưng ứng dụng gốc sẽ chạy tốt hơn, sử dụng ít tài nguyên hơn và sẽ khởi chạy nhanh hơn trước. Các ứng dụng này cũng sẽ cho phép bạn duy trì các cuộc trò chuyện sống động từ bàn phím khi điện thoại của bạn ngoại tuyến.

WhatsApp có ứng dụng Windows gốc, phiên bản MacOS vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng sắp ra mắt

WhatsApp cũng sẽ phát hành một ứng dụng MacOS gốc, mặc dù nó vẫn đang được phát triển. Ứng dụng MacOS đang được thử nghiệm trong bản beta kín và sẽ xuất hiện dưới dạng “Ứng dụng toàn cầu” của MacOS, nghĩa là nó sẽ dựa trên phiên bản iPhone của ứng dụng WhatsApp và sẽ chạy nguyên bản trên máy tính xách tay silicon của Apple. 9to5Mac báo cáo rằng bản beta ban đầu của ứng dụng WhatsApp mới trên máy tính để bàn nhanh hơn đáng kể so với bản phát hành hiện tại.

Bất kể nền tảng bạn sử dụng ứng dụng WhatsApp mới trên máy tính để bàn, bạn vẫn cần liên kết nó với tài khoản điện thoại thông minh được liên kết với số điện thoại. Sau khi được liên kết, bạn sẽ có thể gửi và nhận tin nhắn cũng như thực hiện cuộc gọi WhatsApp với mã hóa đầu cuối trên mỗi thiết bị được liên kết. Bạn có thể sử dụng tối đa bốn thiết bị được liên kết trong khi điện thoại của bạn ngoại tuyến, nhưng các thiết bị được liên kết sẽ tự động bị đăng xuất nếu bạn không sử dụng điện thoại của mình sau 14 ngày.

NguồnThông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận