Trang chủ Đánh giá sản phẩm Muốn có một máy ảnh mới? Kiểm tra các ưu đãi Thứ Sáu Đen này

Muốn có một máy ảnh mới? Kiểm tra các ưu đãi Thứ Sáu Đen này

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 224 lượt xem


Đó là Thứ Sáu Đen và các giao dịch đang bay. Chúng tôi đã đề cập đến máy tính xách tay, đồng hồ thông minh, thiết bị ngoại vi chơi game, điện thoại, tai nghe và máy tính bảng, giờ là lúc dành cho máy ảnh.

Chúng tôi đã bao quát Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu (cụ thể là Đức) để tìm những ưu đãi tốt nhất cho máy ảnh kỹ thuật số. Chúng tôi hơi ngạc nhiên về mức độ mỏng của các lựa chọn nhưng này, vẫn còn nhiều lựa chọn.

Panasonic Lumix S5 là bí mật được giữ kín nhất trong thế giới máy ảnh. Nó đã được vài năm tuổi nhưng vẫn rất cạnh tranh, thông số kỹ thuật khôn ngoan, với máy ảnh không gương lật full-frame mới nhất và tốt nhất. Nhưng nó thường được giảm giá và Panasonic có những ưu đãi tuyệt vời khi kết hợp nó với một hoặc thậm chí hai ống kính hoặc pin thứ hai. Ở Đức, Lumix S5 đi kèm với ống kính theo bộ 20-60mm tuyệt vời (và rất rộng) và một ống kính 50mm 1.8 miễn phí, trong khi ở Vương quốc Anh, máy đi kèm với ống kính theo bộ và pin miễn phí. Ở Mỹ, bạn chỉ cần lấy máy ảnh.

Canon không giảm giá nhiều. Canon R6 cũ là máy ảnh không gương lật full-frame hiện tại của Canon có giá cả phải chăng nhất. Đó là một chiếc máy ảnh tuyệt vời, mặc dù nhờ thương hiệu, nó có giá cao hơn Panasonic Lumix S5, đây là một lựa chọn tốt hơn trong mắt nhiều người, ngay cả khi không có sự chênh lệch đáng kể về giá.


Canon EOS R6

Canon EOS R6

Chỉ cơ thể
Giảm giá nhỏ nhưng toàn khung hình Canon rẻ nhất xung quanh

Sony a7 IV là máy ảnh không gương lật full-frame dành cho những người đam mê hàng đầu hiện nay của Sony. Theo phong cách điển hình của Sony, nó đắt nhất so với tất cả các đối thủ cạnh tranh nhưng Amazon có một số giảm giá cho nó. Mặt khác, a7C thậm chí còn có giá phải chăng hơn. Về cơ bản, nó là một chiếc a7 III nhỏ hơn không có cần điều khiển AF nhưng bạn có thể tìm thấy một chiếc a7 III với ít tiền hơn, nó có thể đáng giá – chúng tôi đã mua nhưng nó đã bán hết.

Nikon Z6 II là đối thủ trực tiếp của Sony a7 IV và Panasonic Lumix S5 và là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng có giá tốt vào thời điểm hiện tại, đặc biệt là với ống kính 24-70mm f/4. Nikon Z fc là một tùy chọn APS-C giá cả phải chăng với ống kính kit.


Nikon Z6 II

Nikon Z6 II

Với ống kính 24-70 f/4
Giảm lần lượt 23% và 20%

Sony ZV-E10L và ZV-1 là những lựa chọn tập trung vào vlog hiện tại với mức chiết khấu hợp lý. ZV-E10L là máy ảnh APS-C có ống kính thay đổi được, ZV-1 có ống kính tích hợp và cảm biến 1 inch.

Bất chấp tuổi đời của mình, Nikon Z5 là một chiếc máy ảnh full-frame dành cho người đam mê với đầy đủ tính năng và đi kèm với một ống kính 24-50mm.

Nếu bạn muốn có một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để quay video nhưng thỉnh thoảng vẫn muốn chụp ảnh tĩnh, Panasonic GH6 sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nó có tính năng ổn định tích hợp tuyệt vời (7,5 điểm dừng), có thể quay 4K 10-bit với tốc độ lên tới 120 khung hình mỗi giây và đi kèm với ống kính 12-60mm (tương đương 24-120mm).

DJI không quá hấp dẫn khi giảm giá vào Thứ Sáu Đen này nhưng chúng tôi đã tìm thấy Action 2 mới, đối thủ cạnh tranh của GoPro với vòng xoắn từ tính và gói Combo DJI Mini 2 Fly More.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận