Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ có giá cao như những người tiền nhiệm của chúng

Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ có giá cao như những người tiền nhiệm của chúng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 322 lượt xem


Google sẽ công bố đầy đủ điện thoại thông minh Pixel 7 và Pixel 7 Pro tại một sự kiện đặc biệt vào ngày 6 tháng 10 và trong khi chúng ta đang tiến gần đến ngày đó, ngày càng có nhiều thông tin về hai chiếc điện thoại này hoặc đang được công ty trực tiếp hé lộ hoặc bị rò rỉ bằng nhiều nguồn khác nhau.

Hôm nay, hình ảnh render đầu tiên do Google đăng tải cho thấy mặt trước của Pixel 7 Pro đã xuất hiện trên Facebook và bạn có thể xem bên dưới. Có vẻ như các đường cong của màn hình đã giảm đi rất nhiều so với Pixel 6 Pro. Nếu không, cũng có hình ảnh kết xuất mặt sau của đường viền màu Hazel, hai Đồng hồ Pixel và một cặp Pixel Buds Pro để xem ở đây. Nếu bạn muốn tham gia Nhóm Facebook Pixel Superfanstuy nhiên, bạn sẽ cần phải tham gia một danh sách chờ, vì các yêu cầu tham gia đã bị đóng vào lúc này.

Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ có giá cao như những người tiền nhiệm của chúng

Bên cạnh đó, một rò rỉ mới cho chúng ta biết rằng Pixel 7 sẽ có giá cao như Pixel 6 khi nó ra mắt và Pixel 7 Pro cũng sẽ tương đương với giá của Pixel 6 Pro. Điều đó có nghĩa là mô hình nhỏ hơn sẽ có giá 599 đô la, trong khi mô hình lớn hơn sẽ được bán lẻ với giá 899 đô la, giống như năm ngoái.

Tất nhiên, ngay cả khi những mức giá bị rò rỉ này có chênh lệch, hãy nhớ rằng chúng chỉ bao gồm thị trường Hoa Kỳ. Năm nay, Apple cũng giữ nguyên giá iPhone của mình ở Mỹ, nhưng lại tăng giá trên bảng ở các quốc gia khác, vì vậy Google có thể cũng làm như vậy.

Như đã tiết lộ trước đây, Pixel 7 sẽ được cung cấp với các màu Snow, Obsidian và Lem chanh, trong khi Pixel 7 Pro sẽ có các màu Obsidian, Hazel và Snow. “Snow” dường như là cách nói của Google “trắng”, trong khi “obsidian” là viết tắt của “đen”.

Rò rỉ ngày hôm nay cũng cho chúng ta biết rằng nếu bạn đặt hàng trước Pixel 7 tại Target, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100 đô la, trong khi đặt hàng trước Pixel 7 Pro có nghĩa là thẻ quà tặng 200 đô la. Các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày diễn ra sự kiện, ngày 6 tháng 10 và ngày phát hành 13 tháng 10 được đồn đoán trước đó được ‘xác nhận’ một lần nữa bởi tin đồn này.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận