Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy S23 series có thiết kế phù hợp, các trường hợp rò rỉ tiết lộ

Samsung Galaxy S23 series có thiết kế phù hợp, các trường hợp rò rỉ tiết lộ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 492 lượt xem


Với sự xuất hiện của thành viên Ultra, dòng sản phẩm chủ lực Galaxy S của Samsung đã có thiết kế hai chiều. Tuy nhiên, trong năm tới, điều đó sẽ thay đổi, bằng chứng là ngày càng có nhiều rò rỉ. Thông tin mới nhất đến từ chuyên gia phân tích nổi tiếng Ice Universe, người đã đăng ảnh hộp đựng bảo vệ, tiết lộ Galaxy S23, Galaxy S23 + và Galaxy S23 Ultra sẽ có thiết lập camera giọt nước, được giới thiệu cùng với Galaxy S22 Ultra.

Samsung Galaxy S23 và Galaxy S23 + (bị đặt tên nhầm là Pro) sẽ có ba camera, xếp theo chiều dọc, với đèn flash LED ngay bên cạnh camera bắn súng hàng đầu. Galaxy S23 Ultra một lần nữa xuất hiện với năm vòng tròn – bốn camera và cảm biến PDAF + laser AF. Nó cũng sẽ có các góc sắc nét hơn vì dòng Ultra có dấu ấn của dòng Note, cùng với bút S Pen.


Samsung Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 +, Galaxy S23
Samsung Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 +, Galaxy S23

Samsung Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 +, Galaxy S23

Các nhà sản xuất thường nhận được kích thước của điện thoại sắp ra mắt từ các nhà sản xuất trước khi chính thiết bị được tung ra thị trường và nếu trường hợp tương tự ở đây, chúng tôi đang xem xét thỏa thuận thực sự.

Còn ít nhất ba tháng trước khi Samsung công bố điện thoại thông minh Galaxy S23 nhưng các tin đồn đã bắt đầu gây ra bức tranh ngày càng rõ ràng về các nâng cấp tiến hóa.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận