Trang chủ Đánh giá sản phẩm iPhone SE không chết nữa, sẽ được hồi sinh dưới dạng bản sao iPhone 14 cho năm sau

iPhone SE không chết nữa, sẽ được hồi sinh dưới dạng bản sao iPhone 14 cho năm sau

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 193 lượt xem


Trở lại vào đầu tháng 1, chúng tôi nghe nói rằng Apple được cho là đã khai tử dòng iPhone SE. Bây giờ, chưa đầy hai tháng sau, chúng tôi nghe từ cùng một nguồn rằng nó đã được hồi sinh.

Nhà cung cấp nổi tiếng các tin đồn và phân tích liên quan đến Apple Ming-Chi Kuo đã trở lại với một báo cáo hôm nay cho biết iPhone SE tiếp theo sẽ được xây dựng trên khung của iPhone 14, với màn hình OLED 6,1 inch có cùng kích thước. Và do đó, đây sẽ là chiếc iPhone SE đầu tiên sử dụng OLED chứ không phải LCD. Bảng điều khiển có thể được sản xuất bởi BOE.

iPhone 14
iPhone 14

Hơn nữa, đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng chip băng tần cơ sở 5G do chính Apple phát triển nội bộ, được cho là sản xuất trên quy trình 4nm và chỉ hỗ trợ Sub6 5G chứ không phải mmWave. IPhone SE tiếp theo sẽ đóng vai trò là vật thí nghiệm cho con chip này – nếu có bất kỳ vấn đề nào, chúng sẽ xuất hiện trong chiếc iPhone rẻ nhất, chứ không phải bất kỳ mẫu đắt tiền nào sinh lợi hơn nhiều.

Liệu dòng iPhone 16 vào năm 2024 có sử dụng chip 5G của Apple hay không vẫn còn phải xem. Hiện tại, những trở ngại kỹ thuật chính cần vượt qua có liên quan đến mmWave và liên lạc vệ tinh, mà con chip sẽ phải hỗ trợ để đưa nó vào iPhone Pro.

Quá trình sản xuất iPhone SE tiếp theo sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2024. Do quá trình chuyển đổi chậm chạp khỏi modem Qualcomm, hoạt động kinh doanh Apple của Qualcomm dự kiến ​​sẽ giảm “đáng kể” trong 2-3 năm tới.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận