Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google Play cho phép các tùy chọn thanh toán của bên thứ ba ở Vương quốc Anh

Google Play cho phép các tùy chọn thanh toán của bên thứ ba ở Vương quốc Anh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 166 lượt xem


Google đã trình bày chi tiết các đề xuất của mình về việc thanh toán cho các nhà phát triển Android ở Vương quốc Anh. Tập hợp các cam kết tiềm năng bao gồm giảm phí phân phối ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng, đồng thời giới thiệu một hệ thống thanh toán trong ứng dụng thay thế, được trình bày một cách trung lập.

Các đề xuất này là một phần trong cuộc điều tra của Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường (CMA) của Vương quốc Anh về việc liệu Google có vi phạm luật cạnh tranh hay không bằng cách khiến các nhà phát triển ứng dụng chỉ sử dụng Google Play Billing (GPB).

Google Play cho phép các nhà phát triển Vương quốc Anh chọn tùy chọn thanh toán của bên thứ ba

Những thay đổi dành cho các nhà phát triển của Anh tương tự như những gì đã xảy ra ở Lục địa Châu Âu – phí dịch vụ sẽ giảm 4% nếu Google Play Billing nằm trong số các tùy chọn thanh toán và 3% nếu không. Điều này có nghĩa là thay vì trả 15% cho mỗi giao dịch cho Google; các nhà phát triển sẽ trả 11% để cung cấp tùy chọn nội bộ hoặc 12% để chọn hệ thống của bên thứ ba.

Một đề cập quan trọng khác là Google sẽ tiếp tục tính phí 15% cho các khoản thanh toán định kỳ, hay còn gọi là đăng ký và các nhà phát triển có doanh thu dưới 1 triệu đô la trong năm đầu tiên sẽ đủ điều kiện nhận 10%, tỷ lệ này sẽ duy trì trong hầu hết các trường hợp.

Tất cả các bên quan tâm đều được mời thảo luận về các cam kết cho đến ngày 19 tháng 5. Sau khi chúng được hoàn thiện, các ứng dụng không phải trò chơi sẽ là những ứng dụng đầu tiên được triển khai, tiếp theo là các ứng dụng trò chơi, tất cả những điều này diễn ra không muộn hơn tháng 10 năm 2023.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận