Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus 10 Pro nhận OxygenOS 13 Open Beta 2

OnePlus 10 Pro nhận OxygenOS 13 Open Beta 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 360 lượt xem


OnePlus 10 Pro đã có bản dựng OxygenOS 13 Open Beta đầu tiên dựa trên Android 13 vào tuần trước và hiện nó đang nhận được bản beta mở thứ hai. Các đơn vị OnePlus 10 Pro đã chạy bản beta mở đầu tiên sẽ nhận được bản beta thứ hai trong vài ngày tới, trong khi các thiết bị chạy phiên bản ổn định của OxygenOS 12 sẽ phải đăng ký chương trình beta để trải nghiệm phiên bản Android và OxygenOS mới nhất. .

OnePlus 10 Pro nhận OxygenOS 13 Open Beta 2

Bản dựng beta mới mang chủ đề Thiết kế Aquamorphic cho OnePlus 10 Pro. Nó cũng đi kèm với các cải tiến về độ ổn định của hệ thống và tối ưu hóa hiệu suất cũng như nâng cấp HyperBoost GPA lên phiên bản 4.0, OnePlus cho biết, sẽ ổn định tốc độ khung hình và cân bằng giữa hiệu suất và mức tiêu thụ điện năng trong các tình huống chính. Bạn có thể kiểm tra bảng thay đổi hoàn chỉnh bên dưới để biết tất cả các chi tiết.


Bảng thay đổi của OxygenOS 13 Open Beta 2 dựa trên Android 13

Bảng thay đổi của OxygenOS 13 Open Beta 2 dựa trên Android 13

Vì đây là phần mềm beta nên nó cũng có một số vấn đề mà chúng tôi liệt kê bên dưới.


Các sự cố đã biết với OxygenOS 13 Open Beta 2 cho OnePlus 10 Pro

Các sự cố đã biết với OxygenOS 13 Open Beta 2 cho OnePlus 10 Pro

Google đã phát hành Android 13 ổn định cho các thiết bị Pixel đủ điều kiện vào ngày hôm qua, nhưng sẽ mất một thời gian trước khi OnePlus 10 Pro nhận được OxygenOS 13. Nếu bạn không thể chờ đợi được, bạn có thể dùng thử phiên bản beta, nhưng trải nghiệm có thể không mượt mà như bản dựng ổn định, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh sử dụng trên các thiết bị chính. Bạn có thể truy cập liên kết nguồn bên dưới để biết thêm chi tiết

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận