Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ hình ảnh và video loạt Oppo Find X6

Rò rỉ hình ảnh và video loạt Oppo Find X6

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 176 lượt xem


Dòng Oppo Find X6 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày mai tại Trung Quốc và trước thông báo lớn, Evan Blass đã chia sẻ cái nhìn về các flagship sắp ra mắt của Oppo trong một số hình ảnh chính thức và video về sản phẩm. Các hình ảnh cho thấy thiết kế mặt sau của Find X6 và Find X6 Pro cũng như ba màu chính thức cho từng kiểu máy.


Oppo Tìm X6 Pro
Oppo Tìm X6 Pro
Oppo Tìm X6 Pro

Oppo Tìm X6 Pro

Dòng Find X6 có các màu Snowy Mountain Gold, Starry Sky Black và Feiquan Green. Find X6 có mặt sau bóng bẩy trong khi Find X6 Pro có màu xanh lục, đen và tùy chọn màu vàng hai tông màu đặc biệt có chất liệu giống như da.

Cả hai mẫu đều có vòng camera khá lớn với ba cảm biến – chính, siêu rộng và mô-đun chụp ảnh xa. Cả hai mẫu Find X6 sẽ có bộ đồng xử lý MariSilicon nội bộ của thương hiệu Hasselblad của Oppo.


Oppo Tìm X6

Oppo Tìm X6

Oppo Find X6 Pro được đồn đại sẽ mang đến cảm biến chính 1” Sony IMX989 cũng như các mô-đun chụp ảnh siêu rộng và chụp ảnh xa dựa trên IMX890. Find X6 được đồn đoán sẽ ra mắt với cảm biến Sony IMX890 50MP phía sau mỗi ống kính. 8 Gen 2 trong khi Find X6 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8+ Gen 1 của năm ngoái. Thật không may, cả biến thể Find X6 đều không được phát hành quốc tế.

Nguồn (tài khoản Twitter riêng tư)

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận