Trang chủ Đánh giá sản phẩm EU cảnh báo TikTok rằng nó nên tuân thủ các quy định trực tuyến mới nếu không sẽ bị cấm

EU cảnh báo TikTok rằng nó nên tuân thủ các quy định trực tuyến mới nếu không sẽ bị cấm

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 225 lượt xem


EU đang gây áp lực buộc TikTok phải tuân thủ Đạo luật dịch vụ kỹ thuật số (DSA) mới được thông qua. DSA nhằm cải thiện việc kiểm duyệt nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm tạo sự minh bạch về lý do một số nội dung bị xóa và cách nhà quảng cáo nhắm mục tiêu người dùng.

Ủy viên Châu Âu Thierry Breton nói với Shou Zi Chew rằng TikTok phải bắt đầu tuân thủ các quy tắc mới trước thời hạn ngày 1 tháng 9. Theo các quy định mới, các mạng xã hội có thể bị phạt tới 6% doanh thu hàng năm và mọi thứ có thể leo thang đến mức cấm nền tảng này hoạt động ở EU.

Breton nói với Chew: “Với những khán giả trẻ tuổi thì trách nhiệm lớn hơn. Người phát ngôn của TikTok, Caroline Greer, đã tweet rằng nền tảng này cam kết tuân theo các quy tắc của DSA, GDPR và Quy tắc thực hành về thông tin sai lệch.

Breton đã viết một bài đăng trên blog có tiêu đề “Có phải một số phương tiện truyền thông xã hội là một con sói đội lốt”, mà bạn có thể đọc nơi đây. Nó đề cập đến các nền tảng có “các video ngắn có âm nhạc hấp dẫn, các điệu nhảy và hiệu ứng trực quan hấp dẫn”. Bài đăng đề cập đến những lo ngại về dữ liệu của người dùng EU được gửi ra bên ngoài EU và cách DSA nhằm mục đích tạo ra một không gian kỹ thuật số an toàn hơn cho tất cả người dùng châu Âu, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Nguồn | Qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận