Trang chủ Đánh giá sản phẩm Asus ROG Phone 6 Batman Edition được công bố

Asus ROG Phone 6 Batman Edition được công bố

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 663 lượt xem


Dòng Asus ROG Phone 6D hoàn toàn mới đã được công bố sớm hơn vào ngày hôm nay, nhưng Asus cũng có các phiên bản Batman đặc biệt của ROG Phone 6 thông thường và mẫu 6D chạy bằng Dimensity 9000+ mới tự hào với những trang điểm siêu anh hùng.

Asus ROG Phone 6 Batman Edition được công bố

Bắt đầu với hộp – bạn sẽ nhận được một hộp đựng Batman vỏ cứng cao cấp với một số phụ kiện theo chủ đề Batman bao gồm Vỏ Batman Aero, chốt đẩy Batman SIM và đèn rọi tín hiệu dơi LED cho phép bạn chiếu tín hiệu dơi nổi tiếng lên bất kỳ bề mặt nào.

Asus ROG Phone 6 Batman Edition được công bố

Chuyển sang chiếc điện thoại mang thông số kỹ thuật tương tự như ROG Phone 6 / 6D thông thường nhưng với một vài điểm thay đổi về thiết kế bao gồm cả biểu tượng Người dơi RGB ở mặt sau. Điện thoại phù hợp với thẩm mỹ của Người Dơi với màu đen Ban đêm và Asus cũng đã thêm các chủ đề Batman tùy chỉnh, hình nền động, hoạt ảnh sạc và tùy chọn Màn hình luôn bật (AOD).

Asus ROG Phone 6D Batman Edition (Dimensity 9000+) sẽ được bán lẻ với giá € 1.199 với RAM 12GB duy nhất và bộ nhớ 256G trên khắp Châu Âu, Vương quốc Anh và các khu vực bên ngoài Hoa Kỳ và Canada, nơi điện thoại sẽ được trang bị Snapdragon 8+ thế hệ 1 Chip.

Asus vẫn chưa chia sẻ chi tiết về giá cả và tính khả dụng của phiên bản ROG Phone 6 Batman được hỗ trợ Snapdragon 8+ thế hệ 1.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận