Trang chủ Đánh giá sản phẩm Hình ảnh chính thức của Realme 11 Pro+ xác nhận thiết kế

Hình ảnh chính thức của Realme 11 Pro+ xác nhận thiết kế

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 335 lượt xem


Dòng Realme 11 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 5 và chúng ta đã biết ít nhất một chiếc điện thoại sẽ có đảo camera hình tròn và thiết kế giống như da sành điệu ở mặt sau.

Hôm nay, công ty đã cho chúng ta xem toàn bộ điện thoại, xác nhận rằng Realme 11 Pro+ thực sự có da và vải ở mặt sau, với màu sắc có tên chính thức là Sunrise Beige.

Hình ảnh chính thức của Realme 11 Pro+ xác nhận thiết kế

Theo thông cáo báo chí mà chúng tôi nhận được trong hộp thư đến của mình, thiết kế được phát triển cùng với Matteo Menotto, hiện là Trưởng phòng Thiết kế Dệt may tại Bvlgari, trước đây là Nhà thiết kế cấp cao tại Gucci. Thiết kế được cho là lấy cảm hứng từ cảnh bình minh trên một thành phố lãng mạn và sử dụng “da mềm, vải dệt, khâu thủ công” để nâng cao trải nghiệm điện thoại cao cấp.

Chúng ta cũng có thể thấy điện thoại sẽ có mặt trên và mặt dưới phẳng, nhưng các cạnh của màn hình AMOLED sẽ được làm cong. Các hình ảnh cũng xác nhận một camera chính 200MP với OIS, có thể là cảm biến Samsung ISOCELL HP3 phía sau. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ khi chúng tôi sắp ra mắt sau hai tuần nữa.

Hình ảnh chính thức của Realme 11 Pro+ xác nhận thiết kế

Thông cáo báo chí cũng tiết lộ rằng chúng ta chỉ nên mong đợi Realme 11 Pro và Realme 11 Pro+ tại sự kiện vào tháng tới. Bộ đôi này sẽ có ba màu, hai màu còn lại có tên là Oasis Green và Astral Black, nhưng chúng tôi chưa xác nhận liệu chúng có phải là tùy chọn vải da hay không.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận