Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo đẩy mạnh bản cập nhật máy ảnh Find X6 Pro

Oppo đẩy mạnh bản cập nhật máy ảnh Find X6 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 186 lượt xem


Oppo đã ra mắt Find X6 Pro vào đầu năm nay và điện thoại vẫn được công ty bán chính thức chỉ ở Trung Quốc. Tuy nhiên, thiết bị có thể dễ dàng được mua thông qua các nhà bán lẻ bên thứ ba và những người đã làm như vậy có lý do để ăn mừng.

Các thiết bị Find X6 Pro bắt đầu nhận được bản cập nhật phần mềm mang đến những cải tiến lớn về camera, cũng như một số bản sửa lỗi giao tiếp và gói bảo mật hệ thống mới nhất.

Sau khi cài đặt, các thiết bị Find X6 Pro sẽ chụp ảnh tốt hơn bằng camera tele, trong khi ảnh chân dung sẽ có tông màu da được cải thiện. Khi sử dụng chế độ Chân dung, bạn cũng sẽ có nút chuyển đổi zoom 2x cho camera sau và nút chuyển đổi tương tự sẽ được áp dụng cho các chế độ video, tua nhanh thời gian và quét văn bản.

Khi chúng tôi đánh giá chiếc flagship của Oppo, chúng tôi đã xác định rằng ảnh của nó trong môi trường ánh sáng yếu là một trong những bức ảnh đẹp nhất đối với điện thoại thông minh vào năm 2023. Bản cập nhật hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng hơn nữa.


Ảnh chụp màn hình từ nhật ký thay đổi của Oppo Find X6 Pro
Ảnh chụp màn hình từ nhật ký thay đổi của Oppo Find X6 Pro

Ảnh chụp màn hình từ nhật ký thay đổi của Oppo Find X6 Pro

Bản cập nhật cũng sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng của máy ảnh và nâng cao chất lượng video được quay với tỷ lệ thu phóng cao.

Trải nghiệm người dùng được cải thiện trong Kết nối đa màn hình, Screencast và một số ứng dụng của bên thứ ba, đồng thời Oppo cũng đã thêm nút chụp màu cam mang tính biểu tượng của Hasselblad trong ứng dụng Máy ảnh. Độ ổn định của kết nối được cải thiện và khả năng tương thích của NFC, Bluetooth, Wi-Fi và mạng di động được mở rộng.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận