Trang chủ Đánh giá sản phẩm Razer Edge 5G là máy chơi game cầm tay chạy Android Snapdragon G3X thế hệ 1 sắp ra mắt

Razer Edge 5G là máy chơi game cầm tay chạy Android Snapdragon G3X thế hệ 1 sắp ra mắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 286 lượt xem


Mobile World Congress Las Vegas đang diễn ra và Razer cùng với Qualcomm và Verizon đã công bố một bảng điều khiển chơi game xử lý Android mới – Razer Edge 5G. Thiết bị sẽ được công bố chính thức vào ngày 15 tháng 10 tại RazerCon nhưng chúng tôi nhận được một giới thiệu ngắn gọn.

Như tên của nó, Razer Edge 5G sẽ cung cấp kết nối 5G, đây sẽ là kết nối đầu tiên trên bảng điều khiển chơi game cầm tay cùng loại. Thiết bị sẽ có thể chạy các trò chơi mà không cần kết nối Internet vì nó được trang bị nền tảng Snapdragon G3X Gen 1 đã được công bố vào năm ngoái cùng với bộ công cụ phát triển do Razer xây dựng có những điểm tương đồng với Edge 5G.


Đoạn giới thiệu về Razer Edge 5G
Đoạn giới thiệu về Razer Edge 5G

Đoạn giới thiệu về Razer Edge 5G

Là một thiết bị Android, bạn có thể mong đợi Razer Edge 5G chạy tất cả các trò chơi di động có sẵn trên Cửa hàng Google Play mặc dù nó cũng sẽ chạy các dịch vụ trò chơi đám mây và phát trực tuyến trò chơi từ PC hoặc bảng điều khiển của bạn. Video giới thiệu thiết kế của Edge 5G với ngón tay cái kép, D-pad, cũng như một số nút bên cạnh màn hình trong khi mặt sau có một số kích hoạt vai thích ứng.


Bộ công cụ dành cho nhà phát triển cầm tay Snapdragon G3X thế hệ 1

Bộ công cụ dành cho nhà phát triển cầm tay Snapdragon G3X thế hệ 1

Dựa trên bảng điều khiển dành cho nhà phát triển Snapdragon G3X Gen 1 năm ngoái, Razer Edge 5G có thể có màn hình OLED 6,65 inch với độ phân giải FHD + và tốc độ làm mới 120Hz và GPU Adreno độc quyền, làm mát tích cực và pin 6.000 mAh. Thiết bị này cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp một webcam 1080P để phát trực tiếp và sẽ xuất ra TV hoặc màn hình 4K, tai nghe AR và VR qua USB-C có hỗ trợ DisplayPort.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận