Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google sẽ đóng cửa Stadia vào ngày 18 tháng 1 năm 2023

Google sẽ đóng cửa Stadia vào ngày 18 tháng 1 năm 2023

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 256 lượt xem


Google đã thông báo rằng họ đang ngừng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Stadia. Dịch vụ sẽ ngừng hoạt động vào ngày 18 tháng 1 năm 2023.

Google sẽ hoàn lại tất cả các giao dịch mua phần cứng và phần mềm cho người dùng. Bất kỳ ai đã mua bộ điều khiển Stadia sẽ được hoàn lại tiền, cũng như đối với bất kỳ trò chơi và nội dung bổ trợ nào được mua thông qua cửa hàng Stadia. Việc hoàn tiền dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào giữa tháng 1 năm 2023.

Google sẽ đóng cửa Stadia vào ngày 18 tháng 1 năm 2023

Google đã nói rằng họ sẽ sử dụng công nghệ cung cấp năng lượng cho Stadia trong các bộ phận khác của công ty, chẳng hạn như YouTube, Google Play và các nỗ lực Thực tế tăng cường (AR) của mình. Các thành viên làm việc trên Stadia sẽ tiếp tục công việc của họ ở những nơi khác trong công ty.

Google Stadia được ra mắt vào tháng 3 năm 2019 và đã vấp phải sự hoài nghi ngay lập tức từ ngành công nghiệp do xu hướng đóng cửa các doanh nghiệp không phát triển ngay lập tức của Google. Nhiều người cũng chỉ trích chi phí cao của trò chơi vì người dùng không trực tiếp sở hữu chúng và thư viện không đạt tiêu chuẩn.

Dịch vụ này tồn tại trong một thời gian mặc dù hai năm sau, Google thông báo rằng họ sẽ đóng cửa studio trò chơi của bên thứ nhất và người đứng đầu bộ phận sản phẩm đã rời khỏi công ty.

Google sẽ đóng cửa Stadia vào ngày 18 tháng 1 năm 2023

Kể từ đó, chữ viết đã được viết trên tường cho Stadia, mặc dù công ty giả vờ tất cả đều tốt và nó đã không đóng cửa gần đây như tháng Bảy. Như chúng ta biết bây giờ, điều đó hoàn toàn không đúng.

Tuy nhiên, sự sụp đổ của Stadia không nhất thiết có nghĩa là sự sụp đổ của trò chơi trên đám mây nói chung, với Microsoft, Nvidia và Amazon vẫn cam kết với các dịch vụ của họ. Đó luôn là một khoản đầu tư dài hạn cho những công ty này nhưng đó không phải là điều mà Google được biết đến.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận