Trang chủ Đánh giá sản phẩm Meta bắt đầu thử nghiệm Trò chuyện cộng đồng cho Nhóm Facebook trong Messenger

Meta bắt đầu thử nghiệm Trò chuyện cộng đồng cho Nhóm Facebook trong Messenger

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 309 lượt xem


Hôm nay Mark Zuckerberg công bố rằng Meta đang bắt đầu thử nghiệm Trò chuyện cộng đồng cho các Nhóm Facebook bên trong Messenger và những từ đó chắc chắn nghe khá khó hiểu, vì vậy hãy giải nén những gì chúng ta đang nói ở đây.

Có lẽ dễ dàng nhất để coi Trò chuyện cộng đồng là cách diễn giải của Meta về Sự bất hòa. Những điều này sẽ có sẵn cho Nhóm Facebook và bạn sẽ có thể tham gia và tham gia từ Facebook Messenger.

Meta bắt đầu thử nghiệm Trò chuyện cộng đồng cho Nhóm Facebook trong Messenger

Để trích dẫn miệng ngựa, “với Trò chuyện cộng đồng, mọi người có thể kết nối với cộng đồng của họ theo thời gian thực về các chủ đề họ quan tâm trên cả Facebook và Messenger thông qua văn bản, âm thanh và video. Trải nghiệm kết hợp nhuần nhuyễn Messenger và Facebook Groups”, mang lại một sự rung cảm tức thì hơn – “quản trị viên giờ đây có thể bắt đầu cuộc trò chuyện về một chủ đề và nhận được phản hồi ngay lập tức thay vì đợi mọi người nhận xét về bài đăng”.

Meta bắt đầu thử nghiệm Trò chuyện cộng đồng cho Nhóm Facebook trong Messenger

Người tạo Trò chuyện cộng đồng có thể sắp xếp nó thành các danh mục, vì vậy các thành viên trong nhóm có thể dễ dàng tìm thấy những gì thú vị nhất đối với họ. Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể bắt đầu trò chuyện cho các thành viên trong nhóm về một chủ đề cụ thể, trò chuyện sự kiện cho một chuyến đi chơi hoặc một buổi gặp mặt, một cuộc trò chuyện truyền phát chỉ xem để thông báo các cập nhật trong toàn nhóm và một cuộc trò chuyện chỉ dành cho quản trị viên để cộng tác với những người khác quản trị viên và người kiểm duyệt. Bạn cũng có thể tạo kênh âm thanh và những người tham gia sau đó có tùy chọn bật video khi họ ở trong kênh âm thanh.

Meta bắt đầu thử nghiệm Trò chuyện cộng đồng cho Nhóm Facebook trong Messenger

Như được ngụ ý cho đến nay, Trò chuyện cộng đồng chỉ có thể truy cập được đối với các thành viên của một nhóm. Facebook đang cung cấp nhiều công cụ kiểm duyệt để đảm bảo rằng trải nghiệm không tệ. Công ty rõ ràng đang hy vọng rằng trải nghiệm thời gian thực sẽ thu hút mọi người sử dụng Trò chuyện cộng đồng và nếu sự thành công của Discord là bất cứ điều gì xảy ra, nó có thể hoạt động.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận